• Trang chủ
  • Quốc tế
  • Mỹ: Phát hiện thi thể trong hệ thống thông gió vì mùi hôi khắp trường

Mỹ: Phát hiện thi thể trong hệ thống thông gió vì mùi hôi khắp trường

Thông tin trên được truyền thông Mỹ công bố ngày 28-11.

Cảnh sát cho biết họ tìm thấy thi thể của Jason Anthony Thompson bên trong hệ thống thông gió tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Macomb trong khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Macomb vào ngày 26-11.

Như vậy, cuộc tìm kiếm Jason Anthony Thompson mất tích khó hiểu kéo dài một tháng đã kết thúc.

Lần cuối cùng Jason Thompson được nhìn thấy lần cuối khi rời khỏi căn hộ của chị gái ở TP Detroit, bang Michigan, vào ngày 25-10. Đến ngày 1-11, ông này được báo mất tích.

Theo tờ Daily Mail, cảnh sát đến trường Cao đẳng Cộng đồng Macomb ở TP Detroit sau khi nhân viên cảm thấy mùi hôi lan khắp trung tâm biểu diễn nghệ thuật của trường có thể có ẩn tình. Cảnh sát lần theo mùi hôi đến một lỗ thông hơi và phát hiện thi thể của Jason Thompson.

Sau khi Jason Thompson mất tích bí ẩn, gia đình đã dán thông báo tìm người khắp nơi. Kể từ khi trình báo mất tích, gia đình đã gọi hàng loạt cuộc gọi tới các bệnh viện, văn phòng giám định y tế, nhà tù và sở cảnh sát để tìm kiếm Jason Thompson.

Mỹ: Phát hiện thi thể trong hệ thống thông gió vì mùi hôi khắp trường - Ảnh 1.

Jason Thompson năm nay 36 tuổi và có 2 con. Ảnh: ABC

Người chị gái chia sẻ trên mạng xã hội Facebook: “Chưa bao giờ Jason không liên lạc với gia đình chúng tôi quá 24 giờ, chưa một lần nào. Điều này hoàn toàn bất thường”.

Theo camera an ninh trong căn hộ của chị gái Jason Thompson, vào ngày ông này mất tích, ông mặc áo hoodie, quần đen, mang giày adidas.

Nhà chị gái của Jason Thompson cách trường chưa đầy 2 km.

Carissa Thompson, em họ của Jason Thompson, viết trên trang Gofundme: “Jason được nhiều người yêu mến và gia đình anh ấy đã trải qua rất nhiều khó khăn trong tháng qua khi anh ấy mất tích”.

Hiện cảnh sát đang chờ đợi kết luận nguyên nhân tử vong từ giám định viên y tế của hạt Macomb. Đại diện cảnh sát chưa đưa ra bình luận gì chỉ nói rằng tại thời điểm này, cuộc điều tra đang được tiến hành.

Trong khi đó, người phát ngôn của trường, Jeanne M Nicol, khẳng định với đài NBC rằng ông Jason Thompson không có mối liên hệ nào với trường. Người phát ngôn không thể giải thích làm thế nào ông ấy vào được tòa nhà biểu diễn nghệ thuật.

Thế nhưng, việc phát hiện thi thể trong trường đã khiến các sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Macomb lo lắng, nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng chưa được có lời giải đáp.

Cựu sinh viên Sean Kalil nói rằng cảnh sát ban đầu không nghi ngờ có hành vi phạm tội, vậy thì “chẳng lẽ ông ấy tự mình đi vào lỗ thông hơi và nói đây là nơi tôi chọn để trải qua những ngày cuối cùng của mình? Điều đó không đáng tin chút nào”.

Jason Thompson năm nay 36 tuổi, có 2 con. Ông này từng có tiền án, trong đó có bản án 9 năm tù vì tội cướp có vũ trang vào năm 2008 và đang bị quản chế vì tội lừa đảo vào thời điểm mất tích.