Vợ tố cáo chồng bạo hành gia đình

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk xác nhận đơn vị đang thu lý vụ việc chị N.T.T. (34 tuổi, ngụ thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar) tố cáo bị chồng bạo hành gia đình.

Vợ tố cáo chồng bạo hành gia đình - Ảnh 1.

Chị N.T.T. tố cáo thường xuyên bị chồng hành hung. Ảnh cắt từ clip chị T. cung cấp

Trước đó, chị T. đã làm đơn gửi công an tố cáo việc bị chồng là anh N.H.C. (35 tuổi) thường xuyên đánh đập chị cùng 2 con nhỏ.

Theo chị T. chị và anh C. kết hôn được 12 năm, có với nhau 2 người con trai. Quá trình chung sống, giữa vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn và anh C. thường hành hung chị.

Tối 21-10, người con trai 11 tuổi bị cha dùng tay tay tát mạnh vào mặt và thái dương. Chưa dừng lại, người cha còn đấm vào đầu, đưa tay vào móc họng và dùng chổi đánh vào người.

Vợ tố cáo chồng bạo hành gia đình - Ảnh 2.

Anh N.H.C. trong 1 lần đánh con. Ảnh cắt từ clip chị T. cung cấp

Trước sự việc, chị T. đã đưa con đến Trung tâm Y tế huyện Ea Kar điều trị và được chẩn đoán đa chấn thương vùng đầu.

Hiện chị T. và anh C. đang trong quá trình làm thủ tục ly hôn và chị T. đã dọn ra ngoài thuê nhà để ở với con, tránh bị chồng bạo hành.

“Vừa qua, Công an thị trấn Ea Kar đã mời chúng tôi lên làm việc, lấy lời khai và chuyển hồ sơ lên công an huyện” – chị T. nói thêm.

Cũng theo chị T., những lần chị và con bị chồng đánh ở trong nhà đều có camera gia đình ghi lại và chị đã cung cấp những video này cho cơ quan công an.


C. Nguyên