Vinhomes bổ sung đội ngũ bán lẻ trực tiếp vào hệ thống bán hàng

Lợi thế từ hệ thống bán hàng đa kênh

Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) đầy biến động và cạnh tranh, Vinhomes đã thực hiện một bước đi chiến lược táo bạo khi quyết định bổ sung đội ngũ tự doanh vào hệ thống phân phối của mình, song song với đó là việc tiếp tục duy trì và tăng cường sức mạnh cho mạng lưới đại lý rộng khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. 

Kết hợp với Vinhomes Market – nền tảng trực tuyến hỗ trợ giao dịch các bất động sản Vinhomes (gồm cả sơ cấp, thứ cấp và thuê) vừa ra mắt, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam đã tạo ra một hệ thống bán hàng vững chắc nhằm thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thị trường. 

Vinhomes 1.jpeg
Vinhomes Golden Avenue gia tăng sức hút với lực lượng bán hàng mới – ảnh phối cảnh

Sự vượt trội của hệ thống bán hàng này hứa hẹn thúc đẩy thị trường bất động sản tạo nên những kỷ lục bán hàng mới. 

Đối với khách hàng, việc phát triển đa dạng kênh phân phối không chỉ giúp họ có nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm sản phẩm bất động sản ưng ý mà còn đảm bảo sự đầy đủ, chính xác về thông tin sản phẩm. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được hưởng lợi từ sự cạnh tranh lành mạnh giữa các kênh phân phối, giúp chất lượng dịch vụ được cải thiện tốt hơn. 

Vinhomes 2.jpg
 Cùng với các sản phẩm vượt trội, sự lớn mạnh của hệ thống bán hàng hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho các khách hàng Vinhomes  

Với chiến lược này, Vinhomes không chỉ khẳng định vị thế trên thị trường BĐS mà còn góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm và sở hữu BĐS cho khách hàng, từ đó xây dựng niềm tin và sự gắn bó lâu dài. Qua các kênh phân phối này, chủ đầu tư có thể đưa những sản phẩm độc đáo, vượt trội đến với khách hàng một cách nhanh chóng hơn.

Vinhomes Golden Avenue – khu đô thị cao cấp, đáng sống hàng đầu tại Móng Cái (Quảng Ninh) là một trong những dự án đang được áp dụng mô hình bán hàng ưu việt này khi khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm thông qua cả kênh bán hàng tự doanh từ chủ đầu tư, hệ thống các đại lý và kênh online. Nhờ đó, nhiều khách hàng đã dễ dàng cập nhật ưu đãi tốt nhất và được hỗ trợ trực tiếp từ chủ đầu tư để đưa ra lựa chọn phù hợp và tối ưu cho bản thân. 

Vinhomes 3.jpg
 Vinhomes Golden Avenue là dự án tích hợp 3 kênh bán hàng của Vinhomes

Cơ hội kinh doanh, an cư đẳng cấp tại Vinhomes Golden Avenue

Vinhomes Golden Avenue được phát triển ngay điểm đầu của tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Móng Cái và cách cửa khẩu quốc tế Móng Cái và Bắc Luân 2 chỉ vài phút đi xe. Nhờ đó, khu đô thị này trở thành tâm điểm phát triển kinh tế “ven biên ven biển”, kết nối giao thương thuận lợi với thị trường tỷ dân của Trung Quốc nói riêng và cả khu vực Đông Bắc Á nói chung. Lợi thế này còn giúp gia tăng khả năng thu hút và khai thác du lịch với hai dòng khách khổng lồ trong nước và quốc tế lên tới hàng triệu lượt mỗi năm, đặc biệt trong bối cảnh lĩnh vực du lịch đang được thúc đẩy mạnh mẽ.

Vinhomes 4.jpeg
 Vinhomes Golden Avenue có vị trí đắc địa – ảnh phối cảnh

Dự án này còn được kiến tạo thành một chốn an cư đẳng cấp, với mô hình ở kết hợp kinh doanh tiên phong tại thị trường Móng Cái, mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi hoàn hảo cho khách hàng với hệ sinh thái all-in-one gồm các tiện ích chất lượng 5 sao. Trong đó, các tiện ích thể thao mang phong cách nghỉ dưỡng như trung tâm thể thao trong nhà, bể bơi phong cách resort rộng tới 1.700m2, công viên nước mini, bể bơi Olympic sân gym ngoài trời, công viên dưỡng sinh…   

Vinhomes 5.jpg
 Các tiện ích đẳng cấp hội tụ tại Vinhomes Golden Avenue 

Bên cạnh đó, hàng trăm tiện ích và trải nghiệm mua sắm đặc sắc từ hệ thống shophouse, những khu phố thương mại concept mới mẻ với sự xuất hiện của các nhà hàng nổi tiếng như Hương vị xưa, nhà hàng Trung Hoa cao cấp… cũng là những yếu tố khác biệt,  mang tới những trải nghiệm mới mẻ trên thị trường khu vực.

Cuộc sống hoàn hảo tại Vinhomes Golden Avenue còn được kiến tạo nhờ các tiện ích trong hệ sinh thái của Vingroup với hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế của Vinschool,  hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện đến từ Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec.

Cùng với đó, Vinhomes Golden Avenue còn được quản lý, vận hành bởi một hệ thống chuyên nghiệp, bài bản đã được Vinhomes khẳng định qua 29 khu đô thị trên cả nước. Nơi đây hứa hẹn là một chốn sống hoàn hảo, cũng là điểm đầu tư bền vững, mang tới sự thịnh vượng cho khách hàng trong tương lai.

Đậu Linh