Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng khi khán giả nói “chơi sốc”

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng khi khán giả nói "chơi sốc"- Ảnh 1.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

“Đúng 10 năm và một giấc mơ tuổi trẻ luôn đau đáu vẫn còn dang dở, Duyên quyết định quay trở lại với mục tiêu giành chiếc vé đại diện nhan sắc Việt Nam bước ra đấu trường quốc tế Miss Universe” – Kỳ Duyên cho biết.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhắc đến cơ hội trở thành người đẹp Việt tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2024 sẽ diễn ra vào tháng 9 tại Mexico. Để có cơ hội đó, Nguyễn Cao Kỳ Duyên phải chiến thắng vương miện cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2024.

Hoa hậu nói sẽ nghiêm túc, tập trung và chuẩn bị tốt nhất dẫu kết quả ra sao. Cô hy vọng sẽ được khán giả theo dõi, ủng hộ trong hành trình sắp tới.

Quyết định của Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhận về luồng dư luận trái chiều. Bởi cô đã từng đoạt giải hoa hậu tại cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2014.

Nếu không thể chiến thắng ngôi vị hoa hậu ở cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2024, thứ hạng trên bảng xếp hạng nhan sắc của cô sẽ bị thay đổi. Thường chỉ có những người đẹp chưa đạt được vị trí cao nhất ở một cuộc thi nhan sắc mới tiếp tục đi thi. Trường hợp như Nguyễn Cao Kỳ Duyên khá hiếm.

Hpa hậu Kỳ Duyên nói về quyết định đi thi: “Có ai giống như Duyên, một điều gì đó cứ luôn quẩn quanh trong đầu lâu lâu lại hiện ra như thể thôi thúc nhất định phải thực hiện không? Duyên đã chống lại nó trong một thời gian rất dài, tính đến nay là 2 năm. Nhưng đã đến lúc Duyên không thể ngừng nghĩ về nó, một giấc mơ bước ra đấu trường quốc tế, sánh vai những người phụ nữ đến từ các đất nước khác nhau trên toàn thế giới. Để giới thiệu rằng người phụ nữ Việt Nam ở năm 2024 như thế nào”.

Hình ảnh của Kỳ Duyên được đăng trên fanpage của cuộc thi, sau 1 tiếng đồng hồ đã nhận được gần 60 ngàn lượt yêu thích, hơn 12,5 ngàn bình luận, hơn 6,1 ngàn lượt chia sẻ. Trong đó, đa số bày tỏ sự bất ngờ, ủng hộ Kỳ Duyên.

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng khi khán giả nói "chơi sốc"- Ảnh 2.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên quyết định đi thi hoa hậu lần nữa dù đã từng đoạt giải hoa hậu

Kỳ Duyên sinh năm 1996, cao 1m76, số đo 3 vòng 86-60-94. Cô hiện hoạt động nghệ thuật, kinh doanh, sở hữu kênh Ky Duyen Fit chia sẻ những nội dung về lối sống lành mạnh. Ngoài Kỳ Duyên, cuộc thi năm nay còn có những gương mặt quen thuộc là rapper Mlee, người mẫu Đỗ Hà, hoa khôi Kiều Nhung…

Vòng sơ khảo cuộc thi diễn ra vào ngày 12-7 tại TP HCM. Năm nay, BTC sẽ chọn ra 1 hoa hậu và 4 á hậu. Hoa hậu sẽ thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe), dự kiến diễn ra vào tháng 9 tới tại Mexico.