Hai “ông trùm truyền hình thực tế” lần đầu hợp tác

Hai "ông trùm truyền hình thực tế" lần đầu hợp tác- Ảnh 1.

Buỗi họp báo công bố dự án “Tự tâm hòa tâm”

Tối 10-7, buổi họp báo khởi động dự án “Tự tâm hòa tâm” diễn ra tại Maple Leaf Center – CIS Stadium (TP HCM) thu hút sự chú ý. Đây là sự kiện đánh dấu sự trở lại của một dự án âm nhạc đầy tham vọng. 

Đồng hành cùng Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân trong lần trở lại này là “ông trùm truyền hình thực tế” Dược sĩ Tiến trong vai trò nhà sản xuất.

Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân không chỉ muốn tạo ra sản phẩm âm nhạc độc lập mà còn mong muốn xây dựng một vũ trụ các MV có sự kết nối trong cùng một thế giới, nơi các nhân vật có tình cảm và câu chuyện xuyên suốt qua mỗi MV.

Khán giả sẽ gặp lại Bạch Liên và Hoàng Thượng – 2 nhân vật gắn liền với Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân từ MV “Tự tâm” và “Canh ba” – ở 2 sản phẩm tiếp theo là “Tự nhiên thất tình” và “Chàng trai dưới mưa”, dự kiến ra mắt lần lượt vào tháng 9 và tháng 10-2024.

Nếu như “Tự tâm” và “Canh ba” là câu chuyện ở dòng thời gian quá khứ, thì “Tự nhiên thất tình” và “Chàng trai dưới mưa” sẽ là dòng thời gian hiện đại.

Hai "ông trùm truyền hình thực tế" lần đầu hợp tác- Ảnh 2.

Bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân – Dược sĩ Tiến và Denis Đặng (từ trái qua) lần lượt trong các vị trí Giám đốc âm nhạc – nhà sản xuất và đạo diễn

Nói về “cú bắt tay” cùng Dược sĩ Tiến và Denis Đặng, Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ: “Quân nghĩ mọi thứ đều là cái duyên, và âm nhạc không bao giờ biết nói dối. Sự kết hợp của ba anh em chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị về âm nhạc, hình ảnh và cảm xúc. Quân rất hạnh phúc vì trên hành trình âm nhạc của mình, và trên hành trình sáng tạo của Denis Đặng, lại có sự xuất hiện của cái tên Dược sĩ Tiến. Anh Tiến, anh hãy yên tâm, em biết anh có ước mơ ca hát. Dù em không tự nhận mình là một huấn luyện viên thanh nhạc hàng đầu, nhưng em cũng rất mát tay trong việc này. Em chắc chắn sẽ hỗ trợ và giúp đỡ anh biến giấc mơ thành hiện thực”.

Hai "ông trùm truyền hình thực tế" lần đầu hợp tác- Ảnh 3.

Bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng sẽ đảm nhận nhiều việc tại Miss Universe Việt Nam 2024

Nguyễn Trần Trung Quân cũng đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho Miss Universe Vietnam 2024. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các tập của Miss Universe Vietnam, kể cả nhạc catwalk, trình diễn, nhạc hiệu ứng sân khấu sẽ do Nguyễn Trần Trung Quân “nhào nặn”. 

Nói về quá trình làm việc cùng bộ đôi tài năng, Dược sĩ Tiến cho biết: Mỗi người đều có cái tôi riêng nên thường xuyên cãi nhau. Tuy nhiên, tôi đã đưa ra nguyên tắc – Cãi gì thì cãi, phải chốt được ai là người có quyết định cuối cùng”.