Bà Rịa – Vũng Tàu cảnh báo dự án ‘ma’ Phú Mỹ Pearl Central

Mới đây, Chủ tịch UBND thị xã Phú Mỹ Nguyễn Văn Thắm đã ký thông báo về việc cảnh giác hành vi tuyên truyền thông tin dự án bất động sản trái pháp luật.

Thông báo được phát đi ngay trong ngày khi UBND thị xã Phú Mỹ nhận được tin trên địa bàn phường Phú Mỹ có lễ động thổ dự án chung cư cao tầng thương mại Phú Mỹ Pearl Central với chủ đầu tư Saigon Pearl và nhà thầu thi công là Phuoc Thanh. 

Tuy nhiên, qua rà soát, UBND thị xã Phú Mỹ cho biết, chưa tiếp nhận hồ sơ dự án có tên chung cư cao tầng thương mại Phú Mỹ Pearl Central. Đồng thời, cơ quan này cũng chưa nhận được đề nghị đầu tư dự án trên địa bàn thị xã của Saigon Pearl.

phu my pearl vietnamnet.png
Cơ quan chức năng cảnh báo về dự án Phú Mỹ Pearl Central. (Ảnh chụp màn hình) 

“Để tránh tình trạng dự án chưa rõ thông tin, làm thiệt hại cho người dân cũng như ảnh hưởng đến môi trường đầu tư trên địa bàn, UBND thị xã Phú Mỹ thông báo đến người dân biết, đề cao cảnh giác, kịp thời phản ảnh các thông tin giả mạo tương tự, các quảng cáo, giao dịch bất động sản trái pháp luật đến Công an thị xã Phú Mỹ hoặc UBND các xã, phường để kịp thời xử lý”, thông báo của UBND thị xã Phú Mỹ nêu rõ.

UBND thị xã Phú Mỹ cũng đề nghị, tổ chức cá nhân cần thông tin để phục vụ nhu cầu giao dịch bất động sản đúng quy định pháp luật trên địa bàn thị xã Phú Mỹ có thể liên hệ với phòng Quản lý đô thị, phòng Tài nguyên Môi trường và UBND các xã, phường để được cung cấp thông tin, hướng dẫn cụ thể.