• Trang chủ
  • Tin tức
  • TP Hồ Chí Minh tiếp tục thực hiện đợt giảm giá hàng hiệu đến 90%

TP Hồ Chí Minh tiếp tục thực hiện đợt giảm giá hàng hiệu đến 90%

Chiều 12/12, Phó Giám đốc Sở Công thương TP Nguyễn Nguyên Phương và Phó Chủ tịch UBND Quận 1 Nguyễn Duy An chủ trì cuộc họp thông tin sự kiện Khuyến mại hàng hiệu đợt 2 năm 2023.

Sự kiện khuyến mại hàng hiệu đợt 2 có sự góp mặt của hơn 400 nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước của gần 60 doanh nghiệp với mức khuyến mại tối đa lên đến 90%. Đồng thời người tiêu dùng, du khách khi tham quan, mua sắm sẽ được nhận thêm hạn mức khuyến mại, hoặc quà tặng khi thực hiện phương thức thanh toán không dùng tiền mặt và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với hàng ngàn sản phẩm hàng hiệu.

Phó Giám đốc Sở Công Thương TP Nguyễn Nguyên Phương chia sẻ thông tin tại sự kiện

Phó Giám đốc Sở Công Thương TP Nguyễn Nguyên Phương cho rằng, với chuỗi các sự kiện ngày càng đa dạng và thiết thực, Sự kiện khuyến mại hàng hiệu – Flash Sale Holiday nói riêng và Chương trình Khuyến mại tập trung đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại trọng điểm của Thành phố, góp phần xây dựng Thành phố trở thành trung tâm mua sắm hiện đại, hấp dẫn, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

Được biết, từ hiệu ứng cộng hưởng của nhiều chương trình với thời gian kéo dài và tiếp nối thành công của sự kiện Khuyến mại hàng hiệu đợt 1 năm 2023, được sự chấp thuận của UBND Thành phố, Sở Công Thương phối hợp với UBND Quận 1 tiếp tục tổ chức sự kiện Khuyến mại hàng hiệu đợt 2 năm 2023 nhằm kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy tăng trưởng tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ của Thành phố và góp phần thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan, mua sắm tại Thành phố. Khuyến mại hàng hiệu – Flash Sale Holiday là một trong những sự kiện tiêu biểu quy tụ các thương hiệu lớn, nổi tiếng trong và ngoài nước, kết nối các doanh nghiệp để tạo nên các chuỗi khuyến mãi hấp dẫn với mục đích “một điểm đến” nhằm thu hút đông đảo người tiêu dùng và du khách đến mua sắm, được định hướng tổ chức định kỳ hàng năm, trở thành điểm hẹn tham quan và mua sắm hàng hiệu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Khắc Hiếu, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý xuất nhập khẩu, Sở Công Thương TPHCM chia sẻ thông tin tại buổi họp

Ông Nguyễn Khắc Hiếu, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý xuất nhập khẩu, Sở Công Thương TPHCM cho biết, đây là sự kiện mua sắm lớn nhất năm đối với TP trong việc tổ chức các sản phẩm hàng hiệu. Sự kiện lần 1 diễn ra trong 3 ngày thu hút khoảng 15 ngàn người tiêu dùng đến mua. Tuy nhiên, so với lần 1 mặt hàng nội địa chưa tới 20% thì sự kiện lần 2 tăng cường nhãn hiệu nội địa, với số lượng doanh nghiệp nội địa tham gia trên 45%. Đây là dịp người tiêu dùng mua được hàng khuyến mãi với giá hợp lý, là cơ hội tốt để doanh nghiệp kích cầu tiêu dùng, kích cầu du lịch. “Chúng tôi mong trong dịp này gần thời điểm Noel, Tết Dương lịch sẽ thu hút được người tiêu dùng Thành phố, và các tỉnh lân cận đến Thành phố tham quan mua sắm,

Chương trình Khuyến mại tập trung – Mùa mua sắm (Shopping Season 2023) đợt 02 trên địa bàn Thành phố kéo dài từ 15/11-31/12, tiếp nối với chương trình khuyến mại tập trung quốc gia (04/12-10/01/2024) và 30 ngày ngay trước ngày đầu tiên của năm Âm lịch theo điểm b khoản 5 Điều 6 Nghị định số 81/2018/NĐ-CP, doanh nghiệp tổ chức khuyến mại trên địa bàn Thành phố sẽ được thực hiện với hạn mức khuyến mại lên đến 100% kể từ ngày 15/11/2023 đến 12/2/2024.

Từ hiệu ứng cộng hưởng của nhiều chương trình với thời gian kéo dài và tiếp nối thành công của sự kiện Khuyến mại hàng hiệu đợt 1 năm 2023, được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân Thành phố, Sở Công Thương phối hợp với Ủy ban nhân dân Quận 1 tiếp tục tổ chức sự kiện Khuyến mại hàng hiệu đợt 2 năm 2023 nhằm kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy tăng trưởng tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ của Thành phố và góp phần thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan, mua sắm tại Thành phố. Khuyến mại hàng hiệu – Flash Sale Holiday là một trong những sự kiện tiêu biểu quy tụ các thương hiệu lớn, nổi tiếng trong và ngoài nước, kết nối các doanh nghiệp để tạo nên các chuỗi khuyến mãi hấp dẫn với mục đích “một điểm đến” nhằm thu hút đông đảo người tiêu dùng và du khách đến mua sắm, được định hướng tổ chức định kỳ hàng năm, trở thành điểm hẹn tham quan và mua sắm hàng hiệu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Du khách khi tham quan, mua sắm sẽ được nhận thêm hạn mức khuyến mại, hoặc quà tặng khi thực hiện phương thức thanh toán không dùng tiền mặt và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với hàng ngàn sản phẩm hàng hiệu.

P.V