Top 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất năm 2024

Hiện nay, thẻ tín dụng với tính năng hoàn tiền (thẻ cashback) không còn xa lạ với những người dân có nhu cầu mua sắm thường xuyên, nhất là dân văn phòng, các bà mẹ bỉm sữa hoặc doanh nhân, v.v. Vừa giúp quản lý chi tiêu hằng ngày, cân đối tài chính cá nhân, những chiếc thẻ cashback này còn giúp chủ thẻ tiết kiệm chi phí hàng tháng nhờ những khoản tiền hoàn dựa trên tổng giá trị thanh toán.

Tuy nhiên, trong hàng tá các loại thẻ từ các ngân hàng trên thị trường, thì việc lựa chọn loại thẻ phù hợp với nhu cầu chi tiêu cũng là vấn đề khiến nhiều người tiêu dùng đau đầu. Dưới đây là tổng hợp danh sách 5 loại thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất 2024.

KBank Cashback Plus

Hạng thẻ: Bạch kim (Visa)

Ưu đãi hoàn tiền:

Hoàn tiền 10% khi thanh toán tại Việt Nam đến 1 triệu đồng cho mọi chi tiêu mua sắm online/siêu thị, ăn uống & nhà hàng, vận chuyển, giao hàng, du lịch, giải trí.  Hoàn tiền đến 15% cho mọi giao dịch tại Thái Lan.

Loại thẻ: Chi tiêu đời sống.

KBank Cashback Plus là chiếc thẻ tín dụng vừa mới ra mắt năm 2024 của Ngân hàng KBank Việt Nam. Với tính năng hoàn tiền nổi bật, chiếc thẻ mang đến cho khách hàng đa dạng danh mục thanh toán với tỉ lệ hoàn tiền hấp dẫn. Thẻ tín dụng KBank Cashback Plus còn cung cấp cho khách hàng quyền lợi và chiết khấu độc quyền từ các đối tác như Shopee, Traveloka, Watsons, Grab, CGV… với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng ưu đãi trả góp 0% trong 3 tháng và tính năng hoàn tiền tự động. Số tiền hoàn lại sẽ được ghi có trực tiếp hàng tháng và ghi nhận trong chứng từ sao kê.

Để sở hữu thẻ tín dụng KBank Cashback Plus, khách hàng chỉ cần đăng ký qua ứng dụng K PLUS Vietnam với những thủ tục đơn giản, sau đó thẻ cứng sẽ được giao đến tận nơi rất tiện lợi. Đặc biệt, khách hàng mở thẻ từ hôm nay sẽ nhận được e-voucher GRABFOOD trị giá 500.000 VNĐ khi thẻ được kích hoạt. Tham khảo thêm tại website: https://kbankwbg.co/3TJK45U

Thẻ tín dụng KBank Casback Plus hoàn tiền cho mọi chi tiêu đời sống.

HSBC Visa Cash Back

Hạng thẻ: Bạch kim (Visa)

Ưu đãi hoàn tiền: Hoàn tiền lên tới 6% tại Siêu thị và cửa hàng tạp hóa.

Loại thẻ: mua sắm.

Thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back mang đến cho chủ thẻ nhiều tiện ích và ưu đãi khi chi tiêu tại siêu thị, giáo dục và bảo hiểm. Chủ thẻ sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền cho mọi thanh toán với mức hoàn tiền lên đến 8% (tối đa 200.000VNĐ/tháng).

Đây cũng được xem là thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm hoặc thẻ tín dụng hoàn tiền học phí với mức hoàn tiền 1% không giới hạn tổng số tiền chi tiêu. Như vậy, chủ thẻ sẽ tiết kiệm một khoản tiền nhất định cũng như tận hưởng nhiều ưu đãi mua sắm khác. Số tiền hoàn lại sẽ được ghi có trực tiếp hàng tháng vào tài khoản thẻ tín dụng chính, và có thể sử dụng cho những lần mua sắm tiếp theo, hoặc trừ vào dư nợ tín dụng hiện tại.

Techcombank Visa Signature

Hạng thẻ: Signature (Visa)

Ưu đãi hoàn tiền: Hoàn tiền 5% cho chi tiêu tại khách sạn/nhà hàng Việt Nam.

Loại thẻ: du lịch.

Với mục tiêu tập trung nâng cấp trải nghiệm du lịch, chiếc thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature mang đến ưu đãi hoàn tiền 5% cho mọi thanh toán tại các khách sạn và nhà hàng trên khắp Việt Nam. Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được miễn lãi suất lên tới 55 ngày, trở thành thành viên dịch vụ phòng chờ hạng thương gia tại hơn 1000 sân bay trên toàn thế giới, bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 10.5 tỷ đồng (cho chủ thẻ và người thân)

Điều này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể mỗi khi sử dụng thẻ, mà còn tạo ra một sự hấp dẫn đặc biệt cho những ai thường xuyên di chuyển hoặc tận hưởng ẩm thực độc đáo. Ngoài ra, thẻ Signature Visa còn có mức phí giao dịch ngoại tệ thấp nhất trong các dòng thẻ của Techcombank, chỉ 1.1%, giúp khách hàng tiết kiệm hơn trong mọi giao dịch quốc tế.

Thẻ tín dụng hoàn tiền sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

VIB Online Plus 2in1

Hạng thẻ: Mastercard

Ưu đãi hoàn tiền: Hoàn tiền 3-6% chi tiêu trực tuyến

Loại thẻ: mua sắm.

Online Plus 2in1 tích hợp thẻ tín dụng và thanh toán quốc tế của VIB. Chiếc thẻ tín dụng này mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng với cam kết bảo mật giao dịch cao. Với hai đầu chip trên cùng một thẻ, chủ thẻ VIB Online Plus 2in1 có thể thanh toán nhanh gọn, đơn giản chỉ “1 chạm”. Khi giao dịch tại POS, người dùng có thể chọn quẹt đầu chip Credit cho tài khoản thẻ tín dụng hay dùng thẻ thanh toán ở đầu chip Debit.

Khách hàng mở thẻ tín dụng Online Plus 2in1 trên ứng dụng Grab sẽ được miễn phí thường niên năm đầu khi chi tiêu tối thiểu 5 triệu đồng trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt và không quá 60 ngày kể từ ngày phát hành thẻ tín dụng; 500.000 đồng voucher code sử dụng Grab Transport, Grab Food, Grab Mart. Giá trị giao dịch lưu thẻ đầu tiên được hoàn 100% (tối đa 300.000 đồng) thực hiện trên ứng dụng Grab trong 90 ngày kể từ khi mở tài khoản thẻ.

VPBank Platinum Cashback

Hạng thẻ: Bạch kim (Mastercard)

Ưu đãi hoàn tiền: Hoàn tiền từ 0,5-3% cho mọi chi tiêu đời sống.

Loại thẻ: đời sống.

Thẻ tín dụng VPBank Platinum Cashback mang đến nhiều ưu đãi hoàn tiền từ 0,5 – 3% (tối đa 2 triệu/kỳ sao kê) cho mọi chi tiêu đời sống như mua sắm, du lịch, ăn uống… Để đăng ký mở thẻ, bạn chỉ cần chứng minh thu nhập từ 15 triệu đồng/tháng (áp dụng cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên).

Bên cạnh lợi ích hoàn tiền, chủ thẻ VPBank Platinum Cashback còn được tận hưởng nhiều đặc quyền khác như ưu đãi giảm giá đến 30% tại hơn 5000 cửa hàng, đối tác của VPBank như Nhà hàng Coca, Booking.com, Pantio, Owen,…Hơn nữa, chiếc thẻ còn mang đến lợi ích hấp dẫn khi dành tặng ưu đãi “nhân đôi doanh số giao dịch ngoại tệ” – giúp chủ thẻ sinh lời bất ngờ.

Ngoài các thẻ tín dụng hoàn tiền kể trên, thị trường vẫn còn rất nhiều loại thẻ tín dụng khác mà khách hàng có thể lựa chọn. Khi đó, người đăng ký thẻ cần đọc kỹ các quy định về điều kiện, ưu đãi… của mỗi ngân hàng trong từng thời kỳ để tận dụng các cơ hội mua sắm hoàn tiền, tiết kiệm chi tiêu.

Thanh Dung