• Trang chủ
  • Doanh nghiệp
  • Ngày Hội Đầu Tư:Cầu nối hiệu quả cho doanh nghiệp các dự án đến với cộng đồng

Ngày Hội Đầu Tư:Cầu nối hiệu quả cho doanh nghiệp các dự án đến với cộng đồng

Ngày Hội Đầu Tư”

TP.HCM, 26/5/2024 tại TP. Hồ Chí Minh Vietnam’s Business Connection Incorporation (VBCI) sẽ tổ chức chương trình “Ngày Hội Đầu Tư”.

CEO VIFACO Đặng Hoàng Tươi chia sẻ tại chương trình.

“Ngày Hội Đầu Tư” của VBCI được tổ chức với mục đích nhằm tạo ra sân chơi để các thành viên của VBCI đang có dự án ấp ủ có thể tiếp cận các nhà đầu tư tiềm năng để có thể hoàn thành dự án thuận lợi hơn.

Chị Ngô Thị Thanh Hiền giám đốc khối đầu tư chia sẻ:
Đây là sân chơi cho các nhà đầu tư chia sẻ các dự án của mình. Các nhà đầu tư dự án đến đây tìm kiếm tiếp cận các nhà đầu tư mới.VBCI triển khai dự án tất cả các ngành nghề.
Tiêu chuẩn để duyệt dự án nhu cầu mong muốn đầu tư có cơ hội tiếp cận các nhà đầu tư có bộ phận thẩm định xem các dự án kiểm tra hợp lý về mặt Tài Chính sản phẩm hợp pháp.

Từ khi mở đơn đăng ký, ban tổ chức chương trình đã đón nhận rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ cũng như ủng hộ của các chủ dự án và nhà đầu tư. Hiện tại, đã có 4 dự án với 7 nhà đầu  đã được ấn định cho sự kiện lần này.


Đây là sân khấu cũng để các doanh nhân trẻ được trải nghiệm kỹ năng kêu gọi, thuyết phục cũng như tiếp cận các nhà đầu tư cho dự án của mình là cầu nối giữa các doanh nhân và nhà đầu tư mà còn là cơ hội để lan tỏa và mở rộng ảnh hưởng của các dự án đến cộng đồng rộng lớn hơn.

Gian hàng Con Voi trưng bày sản phẩm tại ngày hội

Thông qua các sáng kiến của những dự án và mục đích sự kiện này, VBCI khẳng định vai trò của mình trong việc đào tạo, hỗ trợ và nâng cao năng lực cho doanh nhân Việt Nam, đồng thời góp phần vào sự thịnh vượng chung của quốc gia.


Vietnam’s Business Connection Incorporation (VBCI) là tổ chức dẫn đầu trong việc kết nối, đào tạo và đầu tư cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Với mục tiêu nâng cao trình độ và kỹ năng quản lý để phát triển doanh nghiệp bền vững, VBCI đang làm việc không ngừng để đạt được tầm nhìn mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp và quốc gia.

VBCI (Vietnam’s Business Connection Incorporation) chính thức công bố sứ mệnh và các hoạt động chủ chốt nhằm thực hiện tầm nhìn trở thành tổ chức hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực học tập, kết nối giao thương và đầu tư. VBCI đã thiết lập một nền tảng vững chắc dành cho doanh nhân và doanh nghiệp Việt trong việc phát triển bền vững và vươn ra thế giới.

Với ba khối chính bao gồm Khối Đào Tạo, Khối Phát Triển và Khối Đầu Tư, VBCI không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp mà còn đóng góp vào sự nghiệp chung của quốc gia bằng cách nâng cao trình độ và kiến thức quản lý cho doanh nhân. Khối Đầu Tư của VBCI đặc biệt nổi bật với các hoạt động như:

Đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng đầu tư và kêu gọi đầu tư, cũng như các lĩnh vực pháp lý và tài chính, giúp các thành viên hiểu sâu sắc về thị trường và đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả.

Tổ chức các sự kiện xúc tiến thương mại nhằm mở rộng cơ hội và vị thế của Doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế, khẳng định thương hiệu và trí tuệ Việt.

Tạo điều kiện để kết nối các chủ dự án với nhà đầu tư thông qua các sân chơi chuyên nghiệp, tăng cường cơ hội hợp tác và đầu tư.

Sắp tới đây, 8/6/2024, VBCI chính thức kỷ niệm 1 năm thành lập và hướng tới những mục tiêu tương lai.

Thanh Dung

 

Đây là một chương trình cho phép các thành viên thuộc VBCI trình bày dự án của mình trên một nền tảng chuyên nghiệp đến các nhà đầu tư.