Lý do Hà Trần đổi địa điểm tổ chức live concert tại TP HCM

Lý do Hà Trần đổi địa điểm tổ chức live concert tại TP HCM- Ảnh 1.

Sân khấu Thiên hà tinh khôi làm trên mặt nước

Nhà sản xuất live concert Hà Trần “Thiên hà tinh khôi” cho biết sân khấu của Thiên hà tinh khôi đột phá với thể nghiệm chưa từng có của một live concert của một nghệ sĩ: toàn bộ phần trình diễn và dàn dựng trên mặt nước. 

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng cho biết không thể thiếu các hiệu ứng ấn tượng, cùng với công nghệ trình diễn 3D mapping trên mặt nước diễn ra xuyên suốt tại sân khấu đặc biệt này, hứa hẹn sẽ là nơi thăng hoa 30 năm của nghệ sĩ Hà Trần, cùng với các khách mời và toàn bộ khán giả.

Một điều quan trọng để trải nghiệm được đồng đều nhất với tất cả khán giả, ban tổ chức quyết định dời địa điểm tổ chức từ Nhà thi đấu Quân Khu 7 về Nhà hát Hòa Bình, nơi khán giả có thể hoàn toàn ngồi nhìn về 1 phía, các chỗ ngồi giật cấp với biên độ đủ lớn để có thể thưởng lãm toàn bộ phần trình diễn. 

Nhà sản xuất cho biết do sân khấu dàn dựng lớn nên số chỗ dù làm ở nhà thi đấu hay nhà hát Hoà Bình cũng chỉ chênh lệch nhau vài trăm chỗ, không đáng kể.

Địa điểm tổ chức live concert Thiên hà tinh khôi ở Hà Nội vẫn được giữ nguyên vì đáp ứng được tiêu chí khán giả ngồi một phía sân khấu và khán đài giật cấp đủ cao độ. Thời gian 2 đêm diễn vẫn giữ nguyên không thay đổi. 

Chia sẻ lý do vì sao lại có ý tưởng táo bạo khi toàn bộ các tiết mục đều thực hiện dưới nước, ban tổ chức cho hay: “Đây là một quyết định hơi liều lĩnh nhưng chúng tôi mong muốn mang đến một điều gì đó mới lạ cho quý vị. Hà – là dòng sông, cũng có nghĩa là thiên hà, vì vậy thiên hà tinh khôi là một hành tinh kỳ diệu giữa mặt nước dịu dàng là vậy.

Lý do Hà Trần đổi địa điểm tổ chức live concert tại TP HCM- Ảnh 2.

Hà Trần quyết định thay đổi sân khấu

 Phần minh hoạ, các vũ công sẽ được thực hiện dưới nước. Còn Hà Trần, ban nhạc vẫn ở trên những “thiên hà tinh khôi”, ốc đảo nghệ thuật để biểu diễn… Việc thực hiện sân khấu nước sẽ khiến cho tính nghệ thuật cao, lãng mạn, đúng concept tên của Hà Trần, nhưng khó khăn cho vũ công, set up không gian…”

Như vậy, live concert Thiên hà tinh khôi của Hà Trần sẽ diễn ra vào tối 10-8 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) và 24-8 tại Cung điền kinh Mỹ Đình (TP Hà Nội). Hà Trần cho biết: “Hà đã từng có nhiều buổi liveshow lớn nhỏ, solo hoặc chung với 1-2 ca sĩ do người khác tổ chức, nhưng lần này thực sự khác biệt. 

Bởi quy mô và mức độ tập trung đầu tư cho lần này là không gian âm nhạc của Hà cho khán giả trên 30 năm qua và đủ thế hệ người nghe nhạc đồng hành. Bao nhiêu kỷ niệm, vốn liếng sân khấu, ân tình với khán giả xa gần sẽ được gói ghém trong concert lần này rất đáng trông đợi đấy.”