• Trang chủ
  • Tài chính
  • Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Đúng Giúp Bạn Giảm Nửa Rủi Ro Đầu Tư

Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Đúng Giúp Bạn Giảm Nửa Rủi Ro Đầu Tư

Một sàn giao dịch uy tín là nền tảng vững chắc giúp nhà đầu tư thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng và nhanh chóng, từ đó tối đa hóa lợi nhuận từ mọi nguồn lực. Lựa chọn kỹ càng giúp nhà đầu tư giảm thiểu 50% rủi ro trong khi giao dịch.

Chọn đúng sàn giao dịch có ý nghĩa gì đối với nhà đầu tư?

Kinh tế càng phát triển, nhu cầu tìm hiểu và tham gia vào thị trường chứng khoán quốc tế ngày càng cao là điều kiện để các sàn giao dịch xuất hiện ngày càng nhiều. Đây vừa là lợi thế vừa là bất lợi cho nhà đầu tư. Càng nhiều sàn, nhà đầu tư càng có nhiều lựa chọn, song cũng gây ra tình trạng bối rối, khó quyết định và dễ chọn sai.

Việc chọn đúng sàn giao dịch tương đương với việc chọn đúng đường trong hành trình trading của mình. Một sàn giao dịch tốt là nền tảng vững chắc giúp cho mọi hoạt động giao dịch được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy. Vốn đầu tư sẽ được đảm bảo được sinh lời mà không gặp bất kỳ rủi ro nào từ phía sàn.

Một sàn giao dịch uy tín, minh bạch từ ban đầu giúp nhà đầu tư tránh những rủi ro không đáng có và an tâm thực hiện mọi giao dịch. Chọn đúng ngay từ đầu, nhà đầu tư sẽ không mất thời gian, công sức và tiền bạc để thử và trải nghiệm mà thay vào đó là tự tin giao dịch, nhanh chóng có được lợi nhuận, giảm thiểu 50% rủi ro khi giao dịch.

Một sàn giao dịch tốt cũng giúp nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận từ mọi nguồn lực trên sàn. Đây là điều nhà đầu tư quan tâm nhất sau yếu tố an toàn và bảo mật. Phí giao dịch thấp, nhiều ưu đãi hấp dẫn và nhiều danh mục sản phẩm chính là những gì nhà đầu tư tìm thấy ở GTMX, đảm bảo tính an toàn và lợi nhuận tối đa cho khách hàng.

Thế nào là một sàn giao dịch uy tín và đáng đầu tư?

Có giấy phép kinh doanh rõ ràng, minh bạch, năng lực tài chính vững, quỹ bảo hiểm rủi ro lớn là đặc điểm của một sàn giao dịch tốt. Ngoài ra sàn phải có khả năng giải quyết tranh chấp và trình độ đào tạo, giám sát của đội ngũ nhân lực, đội ngũ hỗ trợ khách hàng tốt. Đặc biệt, sàn phải có sự minh bạch trong hoạt động kinh doanh.

Ngoài những yếu tố nền tảng trên, nhà đầu tư cần tìm hiểu thêm về tính thanh khoản, tốc độ khớp lệnh, quy trình nạp rút tiền và các mức phí giao dịch. Đây là những yếu tố quyết định lợi nhuận của khách hàng. GTMX tự hào là sàn giao dịch hội tụ đủ các yếu tố này, đảm bảo lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng và đem đến trải nghiệm tuyệt vời.

GTMX – hội tụ đủ mọi yếu tố để trở thành một sàn giao dịch uy tín toàn diện

Là một sàn giao dịch được thành lập và điều hành bởi Công ty Grow Trade Matrix Limited, GTMX là sàn giao dịch đáp ứng đủ mọi yếu tố cấu thành của một sàn giao dịch chất lượng.

Danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng

GTMX có 4 loại tài khoản gồm Standard, Islamic, ECN và Pro, phù hợp với nhiều nhu cầu khách hàng từ người mới, đến người đã có nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là tài khoản dành riêng cho tín đồ đạo Hồi. Mỗi loại tài khoản có một hạn mức nạp phù hợp với đòn bẩy lên đến 1:500.

Danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng, phù hợp với tất cả mọi nhu cầu đầu tư như ngoại hối, tiền mã hóa, CFD cổ phiếu, hàng hóa và chỉ số. Với mỗi danh mục hàng hóa, GTMX luôn đảm bảo sự an toàn và ổn định giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn.

Thủ tục nạp, rút minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng

Tính minh bạch là điều cần thiết đối với bất cứ một giao dịch nào. Một sàn giao dịch tin cậy sẽ có sự minh bạch khi rút và nạp tiền. Thời gian nạp, rút tiền ngắn, hình thức đa dạng và an toàn khi tiến hành các giao dịch là những điều nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu thủ tục nạp rút.

GTMX đã phát triển cổng thông tin khách hàng tiên tiến, phù hợp để quản lý tiền gửi và rút tiền dễ dàng và an toàn. Cổng thông tin được thiết kế thân thiện với người dùng và điều hướng mượt mà. Sàn xử lý thủ tục rút tiền nhanh chóng và cung cấp các tùy chọn rút tiền trong ngày nâng cao trải nghiệm khách hàng.

GTMX cung cấp dịch vụ đa dạng với mức phí Spread thấp

Mức phí thấp là một trong những yếu tố cần có của một sàn giao dịch uy tín. Spread quá cao sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chi phí thấp giúp nhà đầu tư tiết kiệm và tối ưu hóa mức lời.

GMTX hiểu rằng phí gửi cũng là một yếu tố cạnh tranh giúp nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu như không tính phí cho các giao dịch thẻ tín dụng, phí cố định cho việc rút tiền bằng chuyển khoản ngân hàng nhỏ, cơ cấu phí cạnh tranh và quản lý tài khoản thân thiện với người dùng.

GTMX có đội ngũ chuyên gia & cộng đồng trader chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nhà đầu tư luôn cần một đội ngũ hỗ trợ bất cứ khi nào cần. Một sàn giao dịch cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, chất lượng tốt sẽ giúp trader dễ dàng hơn trong mọi hoạt động giao dịch. Điều này cũng đánh giá sự chuyên nghiệp, uy tín của sàn. nhà đầu tư nên lựa chọn những sàn hỗ trợ có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ nhiều nhất có thể.

GTMX cam kết trader sẽ được tiếp cận với đội ngũ các nhà giao dịch và chuyên gia tài chính dày dạn kinh nghiệm với kiến thức và kinh nghiệm thực tế phong phú, đảm bảo nhà đầu tư nhận được hướng dẫn và hiểu biết sâu sắc nhất cho hành trình giao dịch của mình. Chúng tôi cung cấp đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhanh chóng và nhiệt tình, sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn.

Ngoài ra, ở GTMX còn có một cộng đồng thịnh vượng gồm những nhà giao dịch có cùng chí hướng. Kết nối với các nhà giao dịch ở mọi cấp độ, chia sẻ chiến lược, nhận được sự hỗ trợ và học hỏi chính là những gì nhà đầu tư nhận được khi là trader của sàn GTMX.

Những rủi ro nhà đầu tư sẽ gặp khi chọn sai sàn giao dịch

Giao dịch là chấp nhận rủi ro, tuy nhiên, rủi ro đến từ yếu tố sàn là không đáng. Trong lịch sử thị trường chứng khoán quốc tế có không ít trường hợp nhà đầu tư gặp sàn lừa đảo, gây thiệt hại vô cùng lớn. Một số thủ đoạn lừa đảo có thể kể đến như giam tiền, giam lệnh rút, lừa đảo điểm chênh lệch, bộ phận hỗ trợ khách hàng không hỗ trợ kịp thời, thậm chí biến mất sau khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản sàn,…

Cách nhận biết một sàn giao dịch không uy tín

  • Thông tin không rõ ràng: nếu nhà đầu tư không tìm thấy bất kì thông tin nào rõ ràng và minh bạch về sàn thì rất có thể đây là sàn ảo
  • Thay đổi và quy định hạn mức nạp tiền, nếu không sẽ mất toàn bộ số tiền đã nạp: đây là cũng một trong những chiêu thức lừa đảo thường thấy.
  • Khuyến khích nhà đầu tư đánh lệnh lớn và thu phí không rõ ràng.

Những sàn này đánh vào tâm lý muốn có nhiều lợi nhuận để kích thích hành vi giao dịch nhằm chiếm đoạt và lừa đảo tài sản nhà đầu tư.

Việc chọn đúng sàn giao dịch có ý nghĩa rất lớn đối với sự thành công của nhà đầu tư. Một sàn giao dịch minh bạch, rõ ràng thông tin, uy tín và chất lượng về danh mục hàng hóa và chi phí thấp giúp nhà đầu tư tận dụng tối đa nguồn lực để tăng lợi nhuận. GTMX tự hào là sàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đến ngay với GTMX để bắt đầu hành trình đầu tư sinh ngàn lợi nhuận của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thảo My