Lộ dàn người chơi show hẹn hò đầu tiên của Việt Nam

Lộ dàn người chơi show hẹn hò đầu tiên của Việt Nam- Ảnh 1.

Người chơi show hẹn hò đầu tiên của Việt Nam có cả hoa, á hậu nổi tiếng

Tối 6-7, tập 1 “Đảo thiên đường” đã chính thức lên sóng. Đảm nhận vai trò ban bình luận trong tập đầu tiên là các chuyên gia, nghệ sĩ nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình yêu như đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Hari Won, á hậu Thảo Nhi Lê, diễn viên Diệu Nhi và ca sĩ Nam Yujeong – khách mời đến từ Hàn Quốc. Cô là thành viên nhóm nhạc Brave Girls nổi tiếng một thời.

Xuất hiện trên ghế ban bình luận, Nam Yujeong chia sẻ, cô háo hức và trông chờ sự xuất hiện của các người chơi trong chương trình “Đảo thiên đường”. Là nghệ sĩ làm “cầu nối” cho văn hóa Việt – Hàn, Hari Won cũng há hốc mồm sau khi xem những hình ảnh giới thiệu đầu tiên của chương trình.

Ngay từ phần mở đầu, “Đảo thiên đường” đưa người xem đến một bữa dạ tiệc đầy bí ẩn với sự góp mặt của 4 người chơi nam và 5 người chơi nữ. Họ lần lượt xuất hiện với váy dạ hội, vest sang trọng khiến ban bình luận trầm trồ, dành những lời khen cho visual của dàn người chơi. Song điểm thú vị là trong lần gặp mặt đầu tiên, tất cả người chơi đều đeo mặt nạ, giữ kín danh tính. Trước khi bước vào sảnh chung, các người chơi nam nữ được đưa vào từng căn phòng để trò chuyện bí mật.

Lộ dàn người chơi show hẹn hò đầu tiên của Việt Nam- Ảnh 2.

Trong show hẹn hò, người chơi sẽ được sắp xếp ở nhà chung

Tại đây, tất cả đều phải sử dụng biệt danh thay cho tên thật, không đề cập đến thông tin cá nhân. Dàn người chơi nam đã khiến các nữ bình luận viên như Hari Won, Diệu Nhi hay Thảo Nhi Lê hết lời khen ngợi. Dàn người chơi nam bao gồm: Cheon Minuk (Hàn Quốc), Michael Trương, Hà An Huy, Trần Mạnh Kiên. Dàn người chơi nữ bao gồm: Lee Rayeon (Hàn Quốc), Lee Hooyeon (Hàn Quốc), Thu Uyên, Bùi Khánh Linh, Yuna Vũ.

Theo luật, người chơi nam và người chơi nữ bỏ phiếu cho nhau sẽ thành đôi, cùng nhau ngồi trên xe riêng để về nhà chung. Ngược lại, nếu người chơi không ghép đôi thành công sẽ ra xe riêng dành cho nam và nữ để về nhà chung.

Kết quả bỏ phiếu trái tim sau đó chỉ có một cặp đôi là Lee Rayeon và Michael Trương thành đôi, lên xe riêng để về nhà chung. Cả hai sau đó đã có cuộc trò chuyện thú vị trên đường về, đến mức Michael Trương thẳng thắn chia sẻ “nếu cho thêm 2 giờ đồng hồ nữa thì anh vẫn có nhiều câu chuyện để nói với Lee Rayeon”.

Đạo diễn Lê Hoàng trông chờ vào quá trình tiếp xúc với các người chơi trong nhà chung. Lê Hoàng nói: “Phải có tiếp xúc thì mới nói lên được vấn đề. Cứ thả một nhóm trai đẹp và một nhóm gái đẹp vào chung một căn nhà thì kiểu gì cũng có drama thôi”.

Sau khi chia phòng ngủ, các người chơi nam và nữ đã cùng nhau nấu ăn. Và đây cũng là khởi đầu cho việc cạnh tranh khi Michael Trương dường như vượt trội hơn các chàng trai khác. Điều này giúp anh chàng tạo được ấn tượng trong mắt các cô gái, song lại khiến những người chơi nam khác ghen tị và khó chịu, đặc biệt là Cheon Minuk.

Sau buổi ăn tối, các người chơi nam và người chơi nữ đã cùng nhau trò chuyện vui vẻ, chia sẻ những ấn tượng đầu tiên về đối phương trong ngày đầu tiên ở “Đảo thiên đường”.

Lộ dàn người chơi show hẹn hò đầu tiên của Việt Nam- Ảnh 3.

Dàn bình luận tranh cãi nảy lửa

Và tập đầu tiên cũng chương trình cũng khép lại, để lại những sự chờ đợi cho ban bình luận. 

“Đảo thiên đường” là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam, được Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Cát Tiên Sa thực hiện. Chương trình được mua bản quyền và phối hợp sản xuất với Đài JTBC (Hàn Quốc). Chương trình lên sóng “khung giờ vàng” của VTV3 vào lúc 21 giờ 30 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6-7. Và phát sóng lại trên Đài JTBC của Hàn Quốc thời gian sau đó.