Đàm Vĩnh Hưng than trời vì “tiền đội nón ra đi”

Đàm Vĩnh Hưng than trời vì "tiền đội nón ra đi"- Ảnh 1.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm “đám cưới”

Thường gắn với hình ảnh sang trọng, âm nhạc luôn bắt kịp xu thế nhưng lần này, với sản phẩm “Trời ơi mình đã có vợ rồi”, Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu ca khúc mang đậm màu sắc miền Tây. MV “Trời ơi mình đã có vợ rồi” có thời lượng gần 15 phút, như một phim ngắn có sự xuất hiện của nhiều nhân vật, nhiều tình tiết với những cú twist bất ngờ khiến khán giả cảm thấy thích thú.

Trong MV, Đàm Vĩnh Hưng vào vai chàng trai Minh Hưng đã đến tuổi cưới vợ nhưng vẫn ham mê những thú vui với bạn bè trong khi mẹ anh (Vũ Hà) ngày đêm ráo riết nhờ bà mối (Hữu Đằng) tìm vợ cho con.

Vũ Hà vốn rất kỹ tính trong việc lựa chọn con dâu cho gia đình, đặt ra hàng loạt điều kiện như phải vừa đẹp, vừa hiền, gia cảnh phải phù hợp với gia đình nhà bà.

Chính vì vậy nên Minh Hưng chưa có cơ hội để giới thiệu và thuyết phục mẹ đồng ý mối tình với Diễm Trang (Việt Phương Thoa).

Hơn nửa thời lượng đầu MV “Trời ơi mình đã có vợ rồi” là những tình huống hài hước, chặt chém giữa các nhân vật khiến khán giả thấy vô cùng thư giãn, giải trí khi xem.

Đàm Vĩnh Hưng cho hay từng nhân vật trong MV đều là do anh nghĩ ra và bàn bạc cùng ê-kip để thể hiện câu chuyện và kịch bản làm sao cho dí dỏm, duyên dáng, đúng với tính cách của từng khách mời trong thực tế, giúp họ “diễn mà như không”.

Đàm Vĩnh Hưng than trời vì "tiền đội nón ra đi"- Ảnh 2.

Hình ảnh trong MV

Phần cuối MV là lễ vu quy vô cùng náo nhiệt, tưng bừng của Minh Hưng & Diễm Trang cùng những vũ đạo sôi động của ca khúc “Trời ơi mình đã có vợ rồi”.

Phần âm nhạc, phần rap bắt tai cùng những vũ điệu cực trendy đã giúp ca khúc lan tỏa mạnh mẽ trước ngày chính thức phát hành MV.

Quyết định đầu tư cho một sản phẩm mang tính “thời điểm”, sẽ thường trình diễn trong các đám cưới thay vì sân khấu ca nhạc khác cũng là một sự “chịu chơi” của Đàm Vĩnh Hưng.

Nam ca sĩ cho hay: “Thực ra ban đầu Hưng tính thực hiện MV gọn nhẹ, không ngờ sau khi làm việc với ê-kip, làm kịch bản xong xuôi các thứ thì mọi thứ phát sinh, gấp 3 lần so với kinh phí ban đầu Hưng dự kiến”.

Đàm Vĩnh Hưng than trời vì "tiền đội nón ra đi"- Ảnh 3.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng “than trởi” vì làm MV tốn kém

Dù có nhiều thay đổi trong ngân sách cùng kế hoạch sản xuất nhưng Đàm Vĩnh Hưng cho hay đây là sự đầu tư hợp lý, giúp anh đa dạng phần âm nhạc biểu diễn trong các đám cưới của đồng nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng hài hước nói: “Lâu nay có mấy bài như “Chờ đông”, “Yêu em dài lâu”, “Thiên đường ái ân”… làm đi làm lại hoài. Hy vọng “Trời ơi mình đã có vợ rồi” sẽ đem đến sự tươi mới, sôi động cho quan khách có mặt tại đám cưới mời Hưng nha”.