• Trang chủ
  • Giáo dục
  • Cuộc thi viết “Người Thầy kính yêu” lần 2 đã chạm đến trái tim độc giả

Cuộc thi viết “Người Thầy kính yêu” lần 2 đã chạm đến trái tim độc giả

Tiếp nối thành công của cuộc thi viết “Người Thầy kính yêu” lần 1, vào tháng 11-2022, Ban Tổ chức – Báo Người Lao Động phát động cuộc thi viết “Người Thầy kính yêu” lần 2.

Cuộc thi thu hút đông đảo các cây bút chuyên và không chuyên từ khắp nơi. Qua đó, tôn vinh truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế quan trọng của người Thầy trong xã hội.

Cuộc thi viết Người Thầy kính yêu lần 2 đã chạm đến trái tim độc giả - Ảnh 1.

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động tặng hoa cảm ơn 3 thành viên ban giám khảo cuộc thi

Từ hàng trăm bài dự thi, Ban Tổ chức chọn đăng hơn 40 bài, từ đây tuyển lựa 20 tác phẩm vào chung khảo cho ban giám khảo chấm, chọn ra những tác phẩm hay nhất để trao thưởng. Từ các nhân vật là các thầy cô được khắc họa qua ngòi bút của các tác giả, Báo Người Lao Động chọn ra những nhà giáo đặc biệt nhất để giao lưu và tri ân tại buổi lễ. Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, họ đã không ngừng vượt qua khó khăn, đóng góp rất lớn cho nền giáo dục nước nhà, cho hoạt động truyền thụ tri thức và truyền cảm hứng tích cực cho bao thế hệ học trò.

Lễ trao giải được tổ chức trước thềm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Báo Người Lao Động mong muốn cùng xã hội tiếp nối truyền thống “tôn sư trọng đạo”, biểu dương, tôn vinh các thầy cô giáo để lan tỏa ra xã hội về hình ảnh đẹp của những người đưa đò, phát huy tinh thần chia sẻ của cộng đồng đến các thầy cô giáo tiêu biểu.

Dịp này Báo Người Lao Động cũng trao “Mai Vàng tri ân” cho hai nhà giáo có nhiều đóng góp cho nền giáo dục nước nhà.

Trân trọng cảm ơn các đơn vị đồng hành Cuộc thi viết “Người thầy kính yêu” lần 2:

– Charm Resort

– Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh TP HCM

Cùng các đơn vị đồng hành Cuộc thi viết lần 3

– Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank)

– Tổ chức Giáo dục SET (SET Education)

Loading…
Dữ liệu tự động cập nhật sau
s…

Lên trên