Chiều 23/2 tại tỉnh Bình Dương, CapitaLand Development (CLD) phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương  khởi động chiến dịch “Bước chân gắn kết yêu thương” nhằm gây quỹ nâng cấp bếp ăn tại Trường mầm non Thanh Tuyền (cơ sở 2) thuộc huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa CapitaLand Development và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương.

Đại diện Ban tổ chức, ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc CapitaLand Development (Việt Nam) cho biết: “Sự kiện này không chỉ là thử thách rèn luyện thể chất mà còn là hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Thông qua đối tác đồng hành uy tín là Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, chúng tôi có cơ hội tìm hiểu về đối tượng thụ hưởng và nhu cầu hỗ trợ tại địa phương.

Nhân dịp trong chiến dịch kiến tạo những thay đổi tích cực. Cùng nhau, ta góp phần tô điểm cuộc sống và nâng tầm cộng đồng kỷ niệm 30 năm hành trình của CapitaLand tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng nhận được sự chung tay từ cộng đồng”.

Chiến dịch đi bộ trực tuyến và sự kiện đi bộ ngoài trời là 2 hoạt động chính thuộc khuôn khổ của chương trình.

CapitaLand Development cam kết đóng góp 30.000 USD (hơn 700 triệu đồng) khi đạt tổng cộng 100 triệu bước chân từ chiến dịch trực tuyến và 10 triệu bước chân từ sự kiện đi bộ ngoài trời.

“Bước chân gắn kết yêu thương” là một trong những hoạt động của CapitaLand Development nhằm khẳng định cam kết phát triển bền vững, kết nối và kiến tạo giá trị tích cực cho cộng đồng tại Việt Nam sau ba thập kỷ gia nhập thị trường kể từ năm 1994.

Trong khuôn khổ chương trình, chiến dịch đi bộ trực tuyến diễn ra từ ngày 24/2 đến 24/3; sự kiện đi bộ ngoài trời được tổ chức vào ngày 31/3 tại thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

Tại đây, người tham gia có thể lựa chọn cự ly 2km hoặc 5km, và tùy ý chạy bộ hoặc đi bộ cùng với bạn bè, gia đình và thú cưng. Sự kiện mở rộng cho tất cả các đối tượng tham gia, không giới hạn độ tuổi cũng như cấp độ thể lực.

Bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Ủy viên Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương chia sẻ: “Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng CapitaLand Development trong chương trình “Bước chân gắn kết yêu thương” tại tỉnh Bình Dương, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh luôn đồng hành cùng các hoạt động nhân đạo, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

Chúng tôi trân trọng những đóng góp của CapitaLand Development tại tỉnh Bình Dương, đặc biệt là hỗ trợ xây dựng bếp ăn bán trú cho trẻ em tại Trường mầm non Thanh Tuyền (cơ sở 2)”.

Được biết, SYCAMORE là đơn vị tài trợ chính của chiến dịch “Bước chân gắn kết yêu thương”. Đây là dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của CapitaLand Development tại Việt Nam.

Tập đoàn UOA là đơn vị đồng phát triển dự án. Dự kiến ra mắt vào quý 2-2024, SYCAMORE có quy mô 18,9ha, cung cấp hơn 3.700 căn hộ và nhà ở sỡ hữu lâu dài thuộc các phân khu thấp, trung và cao tầng cho khoảng 13.000 dân cư.

Chiến dịch cũng được tài trợ bởi các đơn vị ngân hàng, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Dương.

P.V