Ca sĩ Nguyên Vũ trở thành Phó Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam

. Phóng viên: Anh có thể chia sẻ đôi điều về vị trí mới, Phó viện trưởng Viện phát triển Doanh nghiệp và Tài năng Việt Nam?

– Ca sĩ Nguyên Vũ:– Viện phát triển Doanh nghiệp và tài năng Việt Nam là nơi hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp kết nối giao thương. Song song đó giúp đỡ các tài năng trẻ có cơ hội tiếp cận với các nhà tài trợ, các ngân hàng để có cơ hội tỏa sáng hơn. Mong muốn lớn nhất của Viện là đào tào miễn phí cho các doanh nhân, doanh nghiệp kỹ năng mềm về phong cách doanh nhân. Giúp doanh nhân phát triển thương hiệu cá nhân. Vũ được mời về Viện nhằm quảng bá hình ảnh cho Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam, kết nối những nhân vật có tầm ảnh hưởng để giúp đỡ cho cộng đồng.

. Liệu một nghệ sĩ lâu năm như anh có thể đảm trách được công việc của một người làm lãnh đạo?

– Bản thân Nguyên Vũ cũng là một người làm kinh doanh nhiều năm nay. Bên cạnh đó, Vũ vừa là nghệ sĩ và tham gia nhiều hoạt động của các cuộc thi dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp. Có lẽ sự cộng hưởng của tất cả các yếu tố, Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam đã cân nhắc ưu ái mời Nguyên Vũ về đồng hành. Đây là vị trí giúp Vũ có nhiều cơ hội hỗ trợ và lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người nhiều hơn.

. Anh có thể chia sẻ cụ thể công việc và dự tính của anh sắp tới ở vị trí mới?

– Thời gian sắp tới, Vũ sẽ cùng ban lãnh đạo ngồi lại để thống nhất kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm cũng như cho cả năm 2025. Với tiêu chí của Nguyên Vũ, đã không làm thì thôi nhưng khi đã bắt tay vào làm thì mọi thứ phải chỉn chu, chuyên nghiệp và đặc biệt hướng đến cộng đồng.

. Hiện nay, tình trạng lập viện khá hỗn độn. Làm thế nào để tránh được sự nghi ngại của dư luận?

– Hiện nay có quá nhiều viện được lập ra, đó là điều tất yếu trong nhu cầu giao thương và kết nối. Quan trọng là định hướng của mỗi đơn vị, do đó cứ làm tốt việc của mình sẽ lan tỏa được những giá trị tích cực.