Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên thăm nhà giáo tiêu biểu

Ngày 20-11, kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982-20.11.2023), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên cùng đoàn cán bộ TP HCM đã thăm các nhà giáo tiêu biểu.

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên thăm nhà giáo tiêu biểu - Ảnh 1.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên thăm GS.TS Chu Phạm Ngọc Sơn

Đoàn đã đến thăm GS.TS Chu Phạm Ngọc Sơn, nguyên Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP HCM. 

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên đã ân cần trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe, đồng thời bày tỏ sự trân trọng về những đóng góp to lớn của GS.TS Chu Phạm Ngọc Sơn cho sự nghiệp khoa học công nghệ, sự nghiệp giáo dục.

“GS.TS Chu Phạm Ngọc Sơn là một trong những gương sáng tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và cống hiến. Thầy đã có nhiều công trình rất có giá trị trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học” – ông Nguyễn Văn Nên bày tỏ.

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên thăm nhà giáo tiêu biểu - Ảnh 3.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên thăm bà Phan Thị Nở, nguyên Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP HCM

Thay mặt lãnh đạo TP HCM, ông Nguyễn Văn Nên chúc GS.TS Chu Phạm Ngọc Sơn luôn mạnh khỏe và tiếp tục có nhiều đóng góp cho cho sự nghiệp khoa học công nghệ, sự nghiệp giáo dục của đất nước chung và TP nói riêng.

Cùng ngày đoàn đã đến thăm bà Phan Thị Nở, nguyên Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP HCM. Ông Nguyễn Văn Nên đã chúc Bà Phan Thị Nở mạnh khỏe và tiếp tục đóng góp kinh nghiệm cho ngành giáo dục TP HCM.


Tin, ảnh: Trường Hoàng