• Trang chủ
  • Giải trí
  • Ý Nhi có động thái “đặc biệt” liên quan tới Hoa hậu Mai Phương

Ý Nhi có động thái “đặc biệt” liên quan tới Hoa hậu Mai Phương

Sau khi tuyên bố sẽ tạm dừng các hoạt động giải trí để lên đường sang Úc du học 2 năm, mọi động thái của Hoa hậu Ý Nhi đều nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Mới đây, Ý Nhi còn đặc biệt nhắc đến Hoa hậu Mai Phương trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: “Cả nhà ủng hộ dự án YAKO by Mai Phuong của chị Huỳnh Nguyễn Mai Phương nha. Bật mí là áo Nhi đang mặc trong bộ sưu tập mới nè”.

Ý Nhi có động thái “đặc biệt” liên quan tới Hoa hậu Mai Phương - Ảnh 1.

Ý Nhi mặc bộ sưu tập mới do Hoa hậu Mai Phương thiết kế

Đặc biệt, diện trên mình bộ trang phục đơn giản, năng động do Hoa hậu Mai Phương thiết kế, nhan sắc rạng rỡ của Ý Nhi đã khiến nhiều người trầm trồ.

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, Hoa hậu Mai Phương đã có những lời động viên tới đàn em. Cụ thể, Mai Phương viết: “Đáng yêu quá luôn nè”.

Có thể thấy, dù đang ở nơi đất khách xa xôi nhưng đương kim Miss World Vietnam vẫn không quên dõi theo, ủng hộ “hội chị em” tại quê nhà. Chính điều này càng khiến rất đông người hâm mộ bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm thân thiết của các người đẹp.

Ý Nhi có động thái “đặc biệt” liên quan tới Hoa hậu Mai Phương - Ảnh 3.

Hoa hậu Mai Phương viết về bộ trang phục Ý Nhi đang mặc là “Đáng yêu quá luôn nè”.

Trước đó, Hoa hậu Ý Nhi đã có những chia sẻ trên trang cá nhân, tiết lộ về cuộc sống của mình sau khi lên đường sang Úc du học. “Nhi đã có mặt tại trường đại học Sydney, bữa này Nhi lên để làm tài khoản sinh viên tại trường” – Ý Nhi viết.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, nàng hậu diện bộ đồ màu hồng nhạt vô cùng ngọt ngào cùng nụ cười tươi rạng rỡ. Có thể thấy, Ý Nhi đang dần thích nghi với cuộc sống mới tại trời tây cũng như ổn định tâm lý hơn sau khoảng thời gian khủng hoảng vừa qua.

Vào ngày 2-11, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã đăng tải một đoạn video, nói lời xin lỗi, cảm ơn những góp ý chân thành của khán giả thời gian qua, bên cạnh đó cô cũng chia sẻ về việc đi du học, trau dồi bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Ý Nhi có động thái “đặc biệt” liên quan tới Hoa hậu Mai Phương - Ảnh 5.

Nàng hậu diện bộ đồ màu hồng nhạt vô cùng ngọt ngào

Ý Nhi chia sẻ: “Lời nói đầu tiên em muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến quý vị khán giả, đến với các đơn vị, các cá nhân liên quan đã chịu ảnh hưởng bởi những phát ngôn của em. 3 tháng qua, em dành toàn bộ thời gian để có thể nhìn nhận lại bản thân của mình.

Ý Nhi đã đọc, đã lắng nghe và xin phép sẽ tiếp thu tất cả các góp ý của quý vị khán giả. Ý Nhi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn thiện bản thân của mình. Ý Nhi cảm ơn quý vị khán giả.

Sau khi đăng quang, điều mà Ý Nhi cảm thấy vô cùng hạnh phúc là đã thực hiện được các nguyện vọng của mình, các lời hứa trước đây đó chính là quyên góp toàn bộ số tiền thưởng của cuộc thi Miss World Vietnam cho các hoạt động thiện nguyện, cũng như là góp phần vào các quỹ khuyến học của ba báo Tiền Phong, Thanh Niên, Tuổi Trẻ.

Ý Nhi cũng đã quyên tặng mái tóc của mình cho Tổ chức Mạng lưới ung thư vú Việt Nam – BCNV. Trong tương lai, Ý Nhi vẫn sẽ thực hiện các dự án thiện nguyện dựa theo khả năng cũng như là điều kiện của mình.

Ý Nhi có động thái “đặc biệt” liên quan tới Hoa hậu Mai Phương - Ảnh 7.

Ý Nhi cho rằng, đây là thời điểm thuận lợi để học tập trau dồi kiến thức

Nhận thấy học tập mở rộng vốn sống và hiểu biết là điều cần làm trước hết, Ý Nhi sẽ đi du học 2 năm ở Úc theo như dự định từ trước. Đây là chương trình đào tạo liên kết của trường mà Ý Nhi theo học với phần học bổng được trường đại học bên Úc hỗ trợ.

Ý Nhi nghĩ rằng, đây là thời điểm là điều kiện thuận lợi để cho mình có thể trau dồi kiến thức hoàn thiện bản thân, mở rộng thế giới quan và hoàn thành chương trình đại học”.

Trong 3 tháng vừa qua, Ý Nhi đã dùng số tiền thưởng của mình để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn như lời hứa của mình lúc tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Ý Nhi đã hoàn thành trước khi lên đường đi học xa.