Vicostone mang vẻ đẹp huyền bí của vũ trụ vào bộ sưu tập ‘Nét họa Ngân hà’

image001.png
 Vicostone sáng tạo đột phá qua Bộ sưu tập đá thạch anh “Nét họa Ngân hà”

Trải qua 21 năm phát triển, với vị thế Top 3 thương hiệu đá thạch anh cao cấp toàn cầu, Vicostone luôn kiên trì theo đuổi sứ mệnh kiến tạo không gian sống truyền cảm hứng tích cực, đậm dấu ấn cá nhân bằng cách mô phỏng vẻ đẹp chân thật của tự nhiên vào từng sản phẩm đá Vicostone cao cấp và an toàn sức khỏe.

Tiếp nối sứ mệnh và triết lý sáng tạo đó, cùng nguồn cảm hứng về vũ trụ đầy sức mạnh và vẻ đẹp huyền bí, Vicostone sáng tạo nên bộ sưu tập (BST) “Nét họa Ngân hà”, giúp thỏa mãn trí tò mò và khát khao chinh phục, khám phá những điều kỳ diệu nơi vũ trụ xa xôi ngay trong không gian sống.

Chia sẻ về bộ sưu tập 2024, đại diện Vicostone cho biết, các sản phẩm mới được ra mắt hàng năm của Vicostone đều là thành quả của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng các xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng cũng như nhu cầu khách hàng bên cạnh năng lực sáng tạo của người Vicostone. Hơn cả việc mô phỏng các loại đá tự nhiên, hay tái hiện vẻ đẹp bí ẩn của vũ trụ, BST đá thạch anh “Nét họa Ngân hà” được kỳ vọng tiếp tục nâng tầm câu chuyện “thổi hồn vào đá” đã vang danh khắp 5 châu của Vicostone.

Để sáng tạo thành công BST này, các kỹ sư Vicostone đã không ngừng tìm kiếm và thử nghiệm nhiều cách thức mô phỏng đường vân chuyển động tự do, linh hoạt và chiều sâu hơn; đồng thời đưa những màu sắc dẫn đầu xu hướng vừa thỏa mãn về yếu tố thẩm mỹ vừa mang tính ứng dụng cao.

“Đột phá về màu sắc và hiệu ứng vân đá tạo nên vẻ đẹp độc đáo, truyền cảm hứng bất tận và nguồn năng lượng tích cực là điểm khác biệt của BST. Mỗi sản phẩm trong “Nét họa Ngân hà” đều tập trung mô phỏng những khoảnh khắc đẹp nhất của vũ trụ từ thuở hồng hoang còn lưu dấu vết đến vạn năm. Các sản phẩm đa dạng về phong cách, có tính linh hoạt cao, tạo điểm nhấn ấn tượng mang vẻ đẹp thiên nhiên, vũ trụ vào mọi không gian sống”, đại diện Vicostone chia sẻ.

Nổi bật trong BST là sản phẩm đá Vicostone Karacabey BQ8852 với những đường vân trắng nhỏ chạy chéo ẩn hiện tinh tế và huyền bí trên nền đá tựa cẩm thạch đen, đưa chúng ta vào cuộc hành trình khám phá bầu trời đêm với hàng triệu vì tinh tú trong dải ngân hà. Sang trọng khác biệt, dẫn dắt xu hướng, Vicostone Karacabey BQ8852 được khách hàng ưa chuộng trong không gian gia đình.

image002.jpg
Đá Vicostone Karacabey BQ8852 và Vicostone Panda White BQ8928 là những thiết kế đỉnh cao, thu hút sự chú ý của khách hàng

Hay Vicostone Panda White BQ8928 tái hiện hình ảnh sông Ngân Hà vắt ngang qua bầu trời. Những đường vân đen trắng rõ rệt, trải dài thành từng vệt trên nền đá tựa cẩm thạch trắng tao nhã, phù hợp ứng dụng trong các không gian chung, diện tích lớn, đặc biệt đáp ứng xu hướng thiết kế mới của phong cách đương đại.

image003.jpg
 Vicostone Sardiana BQ8850 lấy cảm hứng từ những ngôi sao băng, còn Vicostone Valley Green BQ2608 tái hiện những dải cực quang tuyệt đẹp 
image004.jpg
Vicostone Delta BQ8402 và Vicostone Altissimo BQ8614 tái hiện khung cảnh tuyệt đẹp của những đám mây bụi vũ trụ hay những sợi xích ma, kết nối các thiên hà 
image005.jpg
 Đột phá về màu sắc, hiệu ứng vân đá là điểm khác biệt của BST 

Mang vẻ đẹp tinh tế và khoáng đạt của tự nhiên vào các sản phẩm đá thạch anh độc đáo, khác biệt là một trong những triết lý sáng tạo riêng của Vicostone được khẳng định hơn hai thập kỷ qua. Không dừng lại ở vẻ đẹp thẩm mỹ, đá Vicostone còn an toàn cho sức khỏe, đạt những tiêu chuẩn an toàn cao nhất của châu Âu, được các tổ chức uy tín quốc tế đánh giá cao như: Chứng chỉ Declare, NSF, Green Guard, Microbial Resistant…

Để có được hướng đi riêng, Vicostone không ngừng đầu tư cho công nghệ và hoàn thiện chuỗi cung ứng nguyên vật liệu (NVL) khép kín. Đá Vicostone được sản xuất 100% bằng công nghệ tân tiến Breton (Ý) – công nghệ sản xuất đá thạch anh độc quyền đã được bảo hộ trên toàn thế giới. Kết hợp với những cải tiến đột phá trong công nghệ theo bí quyết riêng Vicostone; cùng nguồn nguyên vật liệu chọn lọc khắt khe, tinh khiết do chính các nhà máy nguyên vật liệu đầu vào của Vicostone và Tập đoàn mẹ Phenikaa sản xuất. 

Nhân dịp ra mắt BST đá thạch anh “Nét họa Ngân hà”, Vicostone mang đến chương trình khuyến mãi “Vicostone – Nét họa Ngân hà – Trao quà trân quý” với ưu đãi 21% từ cho các sản phẩm đá Vicostone nằm trong chương trình từ 1/11 – 20/12/2023. 

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Vicostone – Nét họa Ngân hà và tìm hiểu chi tiết chương trình khuyến mãi tại: https://vicostone.com

Hotline:18006766

Doãn Phong