Tiger Beer gửi lời chúc khai xuân bản lĩnh với lon cao mới

Ngày 6/1/2023 tại TP.Hồ Chí Minh – Thương hiệu bia cao cấp hàng đầu thế giới Tiger Beer chính thức ra mắt sản phẩm Tiger Lon Cao mới, với thiết kế sang trọng và hiện đại. Sở hữu hương vị bia hảo hạng rạng danh trên toàn thế giới, Tiger Lon Cao mới là biểu tượng cho tinh thần không ngừng sáng tạo và đổi mới của Tiger Beer trên toàn cầu, đồng thời là lời chúc bản lĩnh cho năm 2024 đến hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.


Bước qua một năm 2023 đầy thách thức với bản lĩnh không ngừng vươn cao, Tiger Beer đã mang đến những cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại, những người luôn tìm kiếm sự hoàn hảo không chỉ ở hương vị mà còn ở thiết kế sản phẩm. Mùa lễ hội này, Tiger Beer tự hào giới thiệu Tiger Lon Cao mới, với thiết kế hài hoà giữa sắc bạc hiện đại và màu xanh nổi bật, mang đến cảm giác sang trọng và tươi trẻ.

Với sự ra đời của Tiger Lon Cao cùng thông điệp Khai Xuân Bản Lĩnh, bên ngoài mỗi thùng sản phẩm sẽ được khoác lên bao bì Tết rực rỡ. Đây là món quà thiết thực, ý nghĩa để dành tặng người thân, mang đến niềm vui và lời chúc ý nghĩa trong dịp đặc biệt. Với bao bì Tết này, Tiger Beer mong muốn truyền cảm hứng cho khách hàng đã yêu mến và ủng hộ thương hiệu, để chào đón một năm mới 2024 đầy bản lĩnh. “Mang trong mình tinh thần “đánh thức bản lĩnh”, Tiger Beer luôn tin rằng đằng sau mỗi thách thức là một cơ hội, và chẳng giới hạn nào có thể cản bước tiến của “mãnh hổ””, Bà Anna Bizon – Giám đốc Tiếp thị Cấp cao đại diện cho thương hiệu Tiger Beer chia sẻ. “Suốt 90 năm rạng danh trên toàn thế giới, giờ đây Tiger Beer tự hào ra mắt Lon Cao Mới, sản phẩm mang vị bia đẳng cấp và thiết kế ấn tượng, như sự ghi nhận cho hành trình không ngừng vươn cao của tất cả chúng ta trong năm 2023, đồng thời là lời chúc Khai Xuân Bản Lĩnh để tiến đến một năm mới 2024 khởi sắc với những thành công rực rỡ.”


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.facebook.com/TigerBeerVN

Tiger Beer: Ra đời vào năm 1932 tại Singapore, Tiger là nhãn hiệu bia cao cấp quốc tế số một Châu Á, và
là một trong những nhãn hiệu bia phát triển nhanh nhất thế giới, có mặt tại hơn 50 quốc gia.

Hiện nay, toàn bộ danh mục sản phẩm của Tiger bao gồm Tiger, Tiger Crystal, Tiger Platinum, Tiger Soju đều sở hữu thiết kế lon cao thời thượng. Bất chấp mọi khó khăn để tạo ra vị bia tuyệt hảo, Tiger Beer nhanh chóng trở thành thương hiệu được yêu thích và rạng danh trên toàn thế giới trong nhiều thập kỷ. Tiger xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới người tiêu dùng đã đồng hành cùng Tiger trong suốt thời gian qua thông qua những hoạt động hấp dẫn.

Là một công ty không ngừng đổi mới sáng tạo, chúng tôi kết hợp kinh nghiệm quốc tế với những hiểu biết sâu sắc về thị trường địa phương để mang đến cho người tiêu dùng Việt một danh mục sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu, sở thích và thời điểm thưởng thức khác nhau. Tại Việt Nam, HEINEKEN sản xuất và phân phối các thương hiệu Heineken®, Tiger, Larue, BIVINA,, Bia Việt, Strongbow và Edelweiss; trong đó có những sản phẩm được sáng tạo bởi chính các chuyên gia nấu bia Việt Nam, dành riêng cho người Việt.
Phát triển bền vững và có trách nhiệm là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của HEINEKEN Việt Nam. Chúng tôi theo đuổi cam kết “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” ngay từ những ngày đầu tiên, và trong 7 năm liên tục từ 2016 đến 2022, đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh trong số 3 Doanh nghiệp Phát triển bền vững hàng đầu tại Việt Nam (trong lĩnh vực sản xuất).

Thanh Dung