• Trang chủ
  • Doanh nghiệp
  • Ra mắt Robot pha chế Cafe – Polytropos Thế Hệ 2 kĩ thuật tiên tiến cho trải nghiệm hiện đại

Ra mắt Robot pha chế Cafe – Polytropos Thế Hệ 2 kĩ thuật tiên tiến cho trải nghiệm hiện đại

Ngày 02/10/2023 -Tại TPHCM, Triển lãm Quốc Tế Coffee Expo 2023 chính thức khai mạc.Trong khuôn khổ triển lãm TimTech- quản lý bởi TiimGroup  ra mắt Robot Pha Chế Cafe Thế Hệ 2, một bước tiến quan trọng trong ngành công nghiệp cafe tự động hóa. Robot này hứa hẹn mang đến một trải nghiệm cafe tuyệt vời, tiện lợi và hiện đại cho khách hàng.

Anh Nguyễn Hoàng Lợi giới thiệu khách hàng về sản phẩm mới tại gian hàng triển lãm

Ông Nguyễn Hoàng Lợi – Giám đốc kinh doanh TiimTech cho biết: “Menu Pha chế gồm Trà, cà phê,các loại nước giải khát, nước ép táo, chanh dây…. Ở đây quy trình toàn bộ tự động hóa,khi robot nhận nguyên liệu xong Robot sẽ bắt đầu từ việc lấy ly đến pha chế, lấy đá và cho ra 1 ly thành phẩm trong vòng 1-1.5 phút tùy theo menu mà khách chọn là đã ra thành phẩm 1 thức uống. Việc thanh toán cũng diễn ra vô cùng nhanh gọn và tiện lợi bằng cách quét mã code QR. Việc sử dụng robot pha chế có độ chính xác cao sẽ giúp mình giảm hao hụt nguyên liệu trong quá trình thực hiện.

Robot Pha Chế Cafe Thế Hệ 2 là một sản phẩm tiên tiến được thiết kế với những tính năng ưu việt để đảm bảo việc pha chế cafe trở nên nhanh chóng, chất lượng và không cần sự can thiệp của con người. Dưới đây là một số điểm nổi bật của sản phẩm:

 Tự động hóa đi kèm với chất lượng: Robot phục vụ quán cà phê là một giải pháp tự động hóa tuyệt vời với những lập trình sẵn có, dễ dàng điều khiển. Không giống với những máy bán hàng tự động, Robot cafe rất thông minh và chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng và thích thú cho khách hàng.

Thiết kế sang trọng và cao cấp.

Tốc độ: Thông thường bạn sẽ mất khoảng 5 phút để có một tách cà phê đơn giản nhưng với Robot, bạn sẽ mất chỉ 1 phút là có thể thưởng thức rồi.

Dễ dàng quản lý: Việc quản lý Robot cafe rất đơn giản và dễ dàng

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng Robot sẽ giúp chủ doanh nghiệp giảm thiểu tối đa nhân viên phục vụ, tiết kiệm chi phí nhân công và trả lương hàng tháng.

Bảo Trì Dễ Dàng: Robot được thiết kế để dễ dàng bảo trì và vệ sinh, giúp duy trì hiệu suất tối ưu trong thời gian dài.

Khách hàng đến tham quan trải nghiệm thực tế Robot Pha Chế Cafe – Polytropos Thế Hệ 2

Robot Pha Chế Cafe – Polytropos Thế Hệ 2 sẽ đem đến một trải nghiệm cafe độc đáo cho khách hàng và giúp các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp này tối ưu hóa hiệu suất và chất lượng dịch vụ.

Với Robot Pha Chế Cafe – Polytropos Thế Hệ 2, chúng tôi hy vọng sẽ đánh dấu một bước tiến mới cho ngành cafe và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tự động hóa. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị và mong rằng chúng tôi sẽ được phục vụ quý vị một cách tốt nhất.

Robot Pha Chế Cafe – Polytropos Thế Hệ 2 thu hút đông đảo khách tham quan.

 TiimTech trân trọng mời quý vị đến tham dự sự kiện ra mắt và trải nghiệm Robot Pha Chế Cafe Thế Hệ 2 một cách trực tiếp.

Sản phẩm trưng bày tại gian hàng D20- D21- Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC 799 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.Từ ngày 02-04/11/2023.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng trước, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại www.tiimtech.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 0937 997 110 – 0932 77 69 68.

Thanh Dung