Pam nhà Salim được Hứa Kim Tuyền sáng tác riêng một bài hát

Pam nhà Salim được Hứa Kim Tuyền sáng tác riêng một bài hát - Ảnh 1.

Kể từ khi ra đời, em bé Pamela Hải Đường (thường gọi là Pam) – con của Salim và thiếu gia Hải Long – luôn là chủ đề siêu hot trên mạng xã hội vì sự đáng yêu của mình.

Tài khoản “Pam yêu ơi” do mẹ Salim lập luôn nhận được lượng tương tác “khủng” trên mạng xã hội, và bé Pam cũng nhanh chóng trở thành hot kid với lượng fan hùng hậu.

Không chỉ khán giả, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng là fan của em bé Pam, trong đó có cả nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Mới đây, Salim đã chia sẻ đoạn nói chuyện cùng Hứa Kim Tuyền, không quên… hờn lẫy bạn thân: “Có người bạn là hit-maker chơi với nhau bao nhiêu năm đợi mãi không thấy sáng tác cho bài nào để debut (ra mắt) nên đành đi lấy chồng.

Nay bạn lại viết nhạc tặng chồng con tôi chứ không phải tôi, không biết là nên vui hay nên tủi”.

Trong đoạn trò chuyện được đăng tải, Hứa Kim Tuyền khoe với Salim: “Em xem clip Pam với bố Long đáng yêu quá nên viết bài. Pam là nàng thơ mới của em”.

Nhạc sĩ 28 tuổi còn gửi kèm đoạn nhạc tự “nhá hàng” với lyrics (lời ca) đáng yêu, vui vẻ, nói về cảnh vui chơi nô đùa của bố con Pam.

Pam nhà Salim được Hứa Kim Tuyền sáng tác riêng một bài hát - Ảnh 3.

Con gái Salim, bé Pam là những em bé có lượng fan khổng lồ

Không chỉ là “nàng thơ” nhỏ tuổi trong sáng tác mới của nhạc sĩ siêu hit Hứa Kim Tuyền, “Pam yêu ơi” còn nhanh chóng được thăng cấp lên trở thành thần tài, bởi đoạn nhạc Hứa Kim Tuyền sáng tác tặng cô bé đã được nhãn hàng mua lại.

“Làm chơi ăn thật, cao hứng sáng tác một đoạn tặng gia đình Pam của người chị Salim mà có nhãn hàng liên hệ mua ngay. Cảm ơn cháu Pam, thần tài của chú Tuyền, nàng thơ của chú Tuyền” – Hứa Kim Tuyền viết trên trang cá nhân.

Salim cũng bình luận rằng cô là cầu nối giữa nhãn hàng và Hứa Kim Tuyền. Nhãn hàng yêu thích đoạn nhạc của nam nhạc sĩ, đồng thời cho rằng ca khúc phù hợp với thông điệp của sản phẩm nên không ngần ngại liên hệ để làm việc.

Màn kết hợp bất ngờ giữa hai cái tên siêu hot và siêu hit cũng thu hút sự quan tâm của khán giả. Hàng loạt fanpage, hội nhóm đã chia sẻ hình ảnh “nàng thơ âm nhạc” Pam với các bình luận hài hước như: “Năm nay debut, năm sau đi thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được rồi”, “Ai là nàng thơ giơ tay”, “Làm ca sĩ chuyên nghiệp chỉ là chuyện sớm muộn thôi”…

Pam nhà Salim được Hứa Kim Tuyền sáng tác riêng một bài hát - Ảnh 4.

Cư dân mạng rất yêu thích bé Pam bởi những hành động hài hước

Phía dưới các bài đăng, người hâm mộ liên tục bình luận giục bố mẹ Pam quay MV debut cho con gái. “Áp lực đỉnh lưu 2 tuổi, idol chưa biết nói fan đã đòi MV”, một trang cộng đồng nhận xét và đăng kèm meme hài hước của cô bé “Pam iu ơi”.

“Nàng thơ âm nhạc” dù chưa biết nói nhưng đã được khán giả “đặt gạch” trở thành chủ nhân bản nhạc hot hit của năm nhờ bàn tay phù phép của hit-maker Hứa Kim Tuyền.

Cư dân mạng còn hóm hỉnh đùa rằng thần tượng “Pam iu ơi” chưa biết nói nhưng sắp phải quay MV, chưa biết mặt chữ nhưng chuẩn bị ký tặng mỏi tay cho fan.