• Trang chủ
  • Thời sự
  • Nội dung lá thư của người phụ nữ gieo mình xuống sống Sài Gòn

Nội dung lá thư của người phụ nữ gieo mình xuống sống Sài Gòn

Chiều 28-11, một phụ nữ khoảng 50 tuổi đã để lại điện thoại, vali và lá thư viết tay rồi nhảy xuống sông từ cầu Sài Gòn (TP HCM).

Nội dung lá thư của người phụ nữ gieo mình xuống sống Sài Gòn - Ảnh 1.

Người phụ nữ để lại lá thư viết tay.

Thông tin ban đầu, 14 giờ cùng ngày, ông Nguyễn Hòa Hòa (53 tuổi), thuyền trưởng lái cano chở theo khách du lịch đi trên sông Sài Gòn, từ huyện Củ Chi về bến Bạch Đằng.

Khi qua cầu Sài Gòn, thuộc phường An Khánh, TP Thủ Đức, ông Hòa nghe tiếng người dân la hét, trên cầu đông nghẹt người.

CLIP: Người phụ nữ được đưa lên bờ.

Nghi có chuyện chẳng lành nên anh Hòa dừng lại. Một số du khách nước ngoài trên cano của anh thấy một phụ nữ nghi bị đuối nước nên tiếp cận đưa lên bờ trong tình trạng tỉnh táo.

Trên cầu Sài Gòn, người phụ nữ để lại tờ giấy viết tay ghi dòng chữ: “Tôi không người thân, xin hãy giúp tôi. Hãy thiêu và rải cho cốt xuống biển, số tiền này tôi xin hậu tạ xin cảm ơn”.

Lực lượng chức năng cũng đến động viên tinh thần người phụ nữ.

Trước đó, chiều 1-11, khi các nhân viên của buýt sông (Công ty TNHH Thường Nhật – Saigon Waterbus) đang làm việc ở bến tàu thủy Bình An (phường An Khánh, TP Thủ Đức) thì bất ngờ phát hiện một phụ nữ nhảy cầu Sài Gòn.

Ngay lập tức, các nhân viên dùng một chiếc buýt sông chạy ra tiếp cận người phụ nữ đã bị trôi gần giữa sông. Sau đó, một nhân viên lao xuống sông, dùng phao và dây buộc cứu người này lên trên tàu.


Anh Vũ