Lý do ca sĩ Thu Phương hoãn đám cưới

Sau 11 năm sống thử, có 2 con chung, cặp đôi Thu Phương – Dũng Taylor quyết định làm đám cưới vào tháng 12 này.

Tuy nhiên, một lần nữa, đám cưới của cặp đôi bị trì hoãn. Lý do vì “Thu Phương tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” nên phải hoãn hết mọi kế hoạch đã có từ trước, trong đó có cả kế hoạch đám cưới để tập trung cho chương trình”.

Bên cạnh đó, liveshow 25 năm Thu Phương hát các ca khúc Việt Anh tại Hà Nội cũng dời lại để có nhiều thời gian, tâm huyết và sức khỏe đầu tư cho chương trình.

Ca sĩ Thu Phương cũng chia sẻ đây là lần đầu tiên khi tham gia một chương trình mà không có chồng bên cạnh. Vì chồng cô – ông bầu Dũng Taylor – phải thay cô quán xuyến nhà cửa, chăm lo cho các con ở Mỹ.

Khi tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, Thu Phương là một trong những gương mặt gây bất ngờ khi xuất hiện. Chị cũng được ê kíp đánh giá cao khi không quản ngại các trò khó và thực hiện nhiều pha nhào lộn như ca sĩ trẻ.

Thậm chí, sau lần quay nhào lộn chị phải nhập viện vì bị rối loạn tiền đình. Dù vậy, với ca sĩ Thu Phương “đã chơi là phải hết mình”. Kết thúc mỗi buổi ghi hình công diễn ở Việt Nam, cô tranh thủ bay đi bay về để thăm gia đình.

Lý do ca sĩ Thu Phương hoãn đám cưới - Ảnh 3.

Cặp đôi sống thử 11 năm mới quyết định cưới

Nhiều khán giả thắc mắc vì sao sống chung tận 11 năm mà ca sĩ Thu Phương vẫn chưa chịu đám cưới? Nói về điều này, theo ông Dũng Taylor, 11 năm đính hôn của họ là “cuộc thử thách lẫn nhau”.

Thời mới quen nhau, Dũng Taylor độc thân, không có kinh nghiệm trong hôn nhân hay chăm sóc, giáo dục con cái. Thu Phương tin rằng Dũng Taylor chưa đủ trải nghiệm, nhẫn nại và bao dung để làm chồng, làm cha.

Vì vậy, chị dùng quãng thời gian sau đính hôn để thử thách ông bầu. “Nếu kết hôn sớm, chúng tôi có thể trở thành một trong những số liệu thống kê ở Mỹ: hơn 50% cặp vợ chồng sẽ ly hôn trong 3 năm đầu, 70% cặp vợ chồng sẽ ly hôn sau 14 năm sau kết hôn” – ông bầu hài hước.

Lý do ca sĩ Thu Phương hoãn đám cưới - Ảnh 4.

Nhưng vì bận việc nên cả hai quyết định hoãn cưới

Thu Phương và Dũng Taylor khẳng định kết hôn ở tuổi U50 là lúc thích hợp, đám cưới thể hiện tình yêu của cả hai mà còn để các con được chứng kiến và trân trọng hành trình của bố mẹ.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Thu Phương từng nói: “Tôi có con lớn 24 tuổi và có cả con nhỏ. Tôi và anh Dũng bắt đầu cuộc sống như những đôi vợ chồng trẻ bận rộn. Ai làm cha mẹ có cuộc sống phức tạp như tôi sẽ hiểu điều tôi nói. Sự nghiệp, đời sống cá nhân tôi luyện cho tôi con người như hiện nay”.

Dũng Taylor sinh năm 1968, từng làm kỹ sư trước khi sáng lập công ty giải trí, trở thành bầu show ở Mỹ. Anh và Thu Phương bắt đầu bằng mối quan hệ bầu show – ca sĩ, sau đó quý mến nhau.