Khả Như sưng mặt sau cảnh đánh nhau với Ngọc Thanh Tâm

Vai Hoàng Phụng của Khả Như trong “Thạch Sanh Lý Thanh” nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong đó, cảnh đánh nhau trong tập 5 giữa Hoàng Phụng và Lý Thanh (Ngọc Thanh Tâm đóng) thu hút nhiều bàn luận sôi nổi.

Sau khi nhận ra âm mưu thâm độc của Hoàng Phụng, Lý Thanh bức xúc lao vào xô xát. Cả hai giằng co, nắm tóc rồi đến đá, tát đối phương.

Khả Như sưng mặt sau cảnh đánh nhau với Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 1.

Khả Như vào vai Hoàng Phụng trong “Thạch Sanh Lý Thanh”

Khả Như sưng mặt sau cảnh đánh nhau với Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 2.

Cô đối diện với Ngọc Thanh Tâm vai Lý Thanh trong phim

Khả Như sưng mặt sau cảnh đánh nhau với Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 3.

Cả hai có cảnh đánh nhau

Để có được cảnh này, Khả Như kể: “Ngày quay cảnh đánh nhau đó khiến tôi và Ngọc Thanh Tâm mệt kinh khủng, gần như muốn ngã quỵ sau khi hoàn thành. Suốt quá trình quay, chúng tôi phải đánh, té… hoàn toàn thật. Máy quay bắt cận nên chúng tôi càng không hề ăn gian. Chúng tôi quay cảnh đánh nhau tận 5 – 6 tiếng đồng hồ. Đến cuối ngày, mặt tôi sưng và bầm lên”.

Khả Như cũng cho biết ê – kíp có hai diễn viên đóng thế có mặt trên trường quay hỗ trợ, tập luyện để cô cùng Ngọc Thanh Tâm thực hiện tốt nhất có thể. Cô thấy vui khi cảnh quay kịch tính này được khán giả đón nhận.

“Mọi người yêu mến vai diễn này là thành công của tôi. Tôi cũng bất ngờ khi khán giả lại thích nhân vật xấu tính như Phụng. Đối với tôi, diễn vai ác mà được thích đem lại cảm giác rất “đã” và “phê” – Khả Như bộc bạch. Cô tiết lộ thêm rằng cha cô thích vai Phụng nhất trong các tác phẩm con gái thể hiện.

Khả Như sưng mặt sau cảnh đánh nhau với Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 5.

Cảnh đánh nhau giữa hai cô gái

Khả Như sưng mặt sau cảnh đánh nhau với Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 6.

Hậu trường cảnh quay


Minh Khuê