• Trang chủ
  • Giải trí
  • Giọng ca từng khiến Isaac “ngưỡng mộ” nay sẽ khiến Isaac thấy lo

Giọng ca từng khiến Isaac “ngưỡng mộ” nay sẽ khiến Isaac thấy lo

Tối 15-11, giọng ca được yêu thích tại chương trình truyền hình đầu tiên của Việt Nam tìm kiếm nhóm nhạc nam “Vote for five” – Tường Duy chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “Dạy anh cách iu em”, đánh dấu màn debut (ra mắt) trong vai trò ca sĩ solo sau thời gian dài chuẩn bị.

Được biết đến từ chương trình “Vote for five”, Tường Duy là thí sinh liên tục dẫn đầu lượt bình chọn của khán giả và nhận được nhiều lời khen từ các Mentor Đông Nhi, Trúc Nhân, Isaac về khả năng trình diễn.

Tường Duy đã thuyết phục khán giả khi liên tục chinh phục những nốt cao, vũ đạo khó và được cộng đồng ưu ái đặt nickname “mỹ nam an tĩnh” vì hình tượng điển trai, ít nói nhưng cũng hài hước, đáng yêu.

Sinh ra và lớn lên tại Quảng Nam, Tường Duy từng theo học tại trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng với thành tích học tập ấn tượng – thủ khoa ngành Kiến trúc, đồng thời, liên tục nhận học bổng trong thời gian theo học.

Khởi nguồn từ công việc làm thêm – hát tại quán cà phê để kiếm thêm sinh hoạt phí, đam mê âm nhạc của Tường Duy được nuôi dưỡng và phát triển mạnh mẽ từng ngày. Anh chàng quyết định gác lại việc học, từ bỏ cuộc sống ổn định để một mình chuyển vào TP HCM để theo đuổi ước mơ.

Giọng ca từng khiến Isaac ngưỡng mộ nay sẽ khiến Isaac thấy lo - Ảnh 3.

Tường Duy được khen hát hay nhảy đẹp lại còn thông minh

Khi tham gia chương trình “Vote for five” Tường Duy gây nhiều tiếc nuối khi bất ngờ rút lui ngay trước thềm chung kết. Tường Duy từng tiết lộ lý do phải rút lui vì sức khỏe và hẹn sẽ trở lại trong trạng thái tốt nhất.

Sau gần một năm ngừng hoạt động để tập trung điều trị, rèn luyện sức khỏe và nghiêm túc trau dồi kỹ năng thanh nhạc, trình diễn, Tường Duy giữ đúng lời hứa trở lại Vpop để chào sân với EP “love: iu”, mở đường bằng MV “Dạy anh cách iu em”.

Điểm đặc biệt, làm nên sự độc đáo của MV “Dạy anh cách iu em” chính là ê-kíp quyết định quay hình 100% bằng iPhone 15 Promax ngay sau khi Apple ra mắt dòng điện thoại mới này. Đồng thời, MV còn được dựng bằng ứng dụng chỉnh sửa video vô cùng phổ biến, đã trở thành một “phong cách sống” của người trẻ hiện đại – Capcut.

Tường Duy quay MV chỉ bằng chiếc điện thoại

Giám đốc sản xuất Việt Nữ là người đồng hành cùng Tường Duy trong dự án debut đã thành công với nhiều dự án âm nhạc cùng các nghệ sĩ Gen Z đình đám như AMEE, GREY D, Wren Evans, Hoàng Duyên…

Chị chia sẻ rằng lý do lựa chọn iPhone 15 Promax và ứng dụng Capcut vì muốn thử nghiệm những cái mới và thử thách ê-kíp sử dụng những công cụ phổ biến nhất mà ai cũng có thể dùng để tạo ra sản phẩm sáng tạo mà gần gũi.

Thông qua MV “Dạy anh cách iu em”, Tường Duy và ê-kíp của mình cũng muốn truyền tải tinh thần không ngừng học hỏi, cập nhật những điều mới để đưa đến cho khán giả một “món ăn tinh thần” thú vị theo cách riêng.