• Trang chủ
  • Giải trí
  • “Gái một con” Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp và tài năng

“Gái một con” Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp và tài năng

Tối 10-11 là lần hiếm hoi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tại một sự kiện lớn sau khi sinh con gái đầu lòng cách đây bốn tháng.

Gái một con Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp và tài năng - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc “gái một con” rạng rỡ

Cô được khen xinh đẹp, rạng rỡ và có sức hút không kém thời còn son. Người đẹp trông như một nàng công chúa trong bộ váy trắng dáng xoè dịu dàng. Chiếc áo choàng khiến cô thêm kín đáo, thanh lịch. Người đẹp hoàn thiện phong cách công chúa bằng mái tóc xoăn nhẹ buộc nửa, kiểu trang điểm trong suốt và giày đính pha lê.

Gái một con Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp và tài năng - Ảnh 2.

Hoa hậu Việt Nam 2016 được khen xinh đẹp, rạng rỡ

Đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi SHB Icon, Hoa hậu Việt Nam 2016 giành nhiều thiện cảm nhờ cách cư xử tinh tế, thái độ thân thiện, cởi mở khi nhận xét và đặt câu hỏi cho các thí sinh.

Ngồi ghế giám khảo cùng Đỗ Mỹ Linh còn có doanh nhân Đỗ Quang Vinh, phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm phó Tổng giám đốc Ngân hàng SHB, cũng là anh chồng của Đỗ Mỹ Linh.

Gái một con Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp và tài năng - Ảnh 4.

Doanh nhân Đỗ Quang Vinh (trái) ngồi ghế giám khảo cùng em dâu

Hoa hậu cho biết đã lâu rồi mới xuất hiện tại một sự kiện tầm cỡ nên rất hào hứng, phấn khích. Trước khi chấm đêm chung kết, cô từng đồng hành với các thí sinh trong buổi training kỹ năng ứng xử và rất bất ngờ trước ngoại hình, sự tự tin của các bạn.

Gái một con Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp và tài năng - Ảnh 5.

Hoa hậu chụp ảnh cùng Nam vương và Hoa khôi cuộc thi

Ngôi vị nam vương và hoa khôi đã lần lượt thuộc về hai thí sinh Lại Minh Duy và Phạm Thị Thanh Vân. Họ đều là những thí sinh có ngoại hình nổi bật và phần thi trả lời ứng xử xuất sắc. Đỗ Mỹ Linh nhận xét nam vương và hoa khôi cuộc thi có câu trả lời rất tự tin, thông minh.

Gái một con Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp và tài năng - Ảnh 6.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tạo thiện cảm bằng phong cách nhẹ nhàng

Ngoài các giải nam vương, hoa khôi và các á vương, á khôi, cuộc thi còn trao nhiều giải phụ như: Thí sinh được yêu thích nhất, Thí sinh tài năng, Thí sinh thân thiện, Màn trình diễn ấn tượng nhất, Thí sinh có hình thể đẹp nhất và Thí sinh có gương mặt đẹp nhất.

Gái một con Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp và tài năng - Ảnh 7.

Doanh nhân Đỗ Quang Vinh và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sau khi trao vương miện, quyền trượng cho nam vương và hoa khôi, Đỗ Mỹ Linh còn nán lại chụp ảnh kỷ niệm và chia vui với các thí sinh. “Cô dâu hào môn” giành thiện cảm của mọi người nhờ thái độ thân thiện, cởi mở và hòa đồng.

Gái một con Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp và tài năng - Ảnh 8.

Hoa hậu Việt Nam 2016 được khen thăng hạng nhan sắc

Kết thúc cuộc thi, cô nhanh chóng ra về cùng người nhà. Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết con gái đầu lòng còn nhỏ nên cô không yên tâm đi quá lâu.