• Trang chủ
  • Giải trí
  • Đối thủ Bùi Quỳnh Hoa bị tố “gian lận”, cư dân mạng gọi thẳng tên chủ tịch Miss Universe

Đối thủ Bùi Quỳnh Hoa bị tố “gian lận”, cư dân mạng gọi thẳng tên chủ tịch Miss Universe

Theo đó, đoạn clip đang được chia sẻ trên mạng, cư dân mạng cho rằng stylist riêng của Isabella Garcia-Manzo đã đến hỗ trợ cô trong khi cuộc thi đang diễn ra. Hành động này bị cho là sai quy định của cuộc thi và “gian lận”. Cư dân mạng nước ngoài tỏ ra bất bình với người đẹp El Salvador vì họ cho rằng hành động này của thí sinh nước chủ nhà sẽ khiến cho thí sinh nước họ bị thua thiệt.

Để tìm lại công bằng cho người đẹp nước mình, fan nhan sắc còn gọi thẳng tên ban tổ chức Miss Universe và bà Anne – chủ sở hữu cuộc thi để họ xem xét trường hợp này.

Trước đây, tại cuộc thi Miss Florida USA 2017, người đẹp Genesis Davila đã đăng quang nhưng cô nhanh chóng bị tước vương miện vì thuê thợ trang điểm riêng trong khi đang thi.

Các người đẹp Việt Nam khi đến Miss Universe đều phải học qua các khóa trang điểm, làm tóc để có thể tự xoay xở khi một mình “mang chuông đi đánh xứ người”.

Gần đây, Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ cô phải dậy từ 4 giờ sáng để trang điểm nhằm xuất hiện thật nổi bật tại các hoạt động của cuộc thi.

Đối thủ Bùi Quỳnh Hoa bị tố gian lận, cư dân mạng gọi thẳng tên chủ tịch Miss Universe - Ảnh 3.

Cư dân mạng nói điều này là bất công cho thí sinh khác

Từ El Salvador, thí sinh Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa cho biết cô đang chuẩn bị cho cuộc thi trang phục dân tộc. Bùi Quỳnh Hoa sẽ trình diễn trang phục dân tộc “Cô Sen” của nhà thiết kế Chu Thị Hồng Anh thực hiện, được lấy cảm hứng từ trang phục hầu đồng trong nghi lễ thờ Mẫu của người Việt.

Đối thủ Bùi Quỳnh Hoa bị tố gian lận, cư dân mạng gọi thẳng tên chủ tịch Miss Universe - Ảnh 4.

Trang phục dân tộc của Bùi Quỳnh Hoa

Dù thổi hơi thở đương đại vào thiết kế nhưng “Cô Sen” vẫn giữ được nét đặc trưng trang phục của thánh mẫu Liễu Hạnh. Đó là sắc đỏ thể hiện sự uy quyền và thịnh vượng, cũng là màu của Mẫu Thượng Thiên (một vị mẫu thần thuộc nhánh Tứ Phủ của Đạo Mẫu Việt Nam). 

 Phom dáng bộ trang phục được lấy cảm hứng từ áo tứ thân. Điểm nhấn là các họa tiết thêu hình đôi chim phụng, hoa sen.

Đối thủ Bùi Quỳnh Hoa bị tố gian lận, cư dân mạng gọi thẳng tên chủ tịch Miss Universe - Ảnh 5.
Đối thủ Bùi Quỳnh Hoa bị tố gian lận, cư dân mạng gọi thẳng tên chủ tịch Miss Universe - Ảnh 6.
Đối thủ Bùi Quỳnh Hoa bị tố gian lận, cư dân mạng gọi thẳng tên chủ tịch Miss Universe - Ảnh 7.
Đối thủ Bùi Quỳnh Hoa bị tố gian lận, cư dân mạng gọi thẳng tên chủ tịch Miss Universe - Ảnh 8.
Đối thủ Bùi Quỳnh Hoa bị tố gian lận, cư dân mạng gọi thẳng tên chủ tịch Miss Universe - Ảnh 9.
Đối thủ Bùi Quỳnh Hoa bị tố gian lận, cư dân mạng gọi thẳng tên chủ tịch Miss Universe - Ảnh 10.

Bộ trang phục này sẽ được người đẹp Việt trình diễn tại phần thi Trang phục dân tộc thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2023

Đây là trang phục Thánh Mẫu Liễu Hạnh mặc đi vãn cảnh, trẩy hội giữa đời thường chứ không phải lúc bà ngồi trên điện thờ uy nghi. Bộ trang phục có các chi tiết rất đặc trưng của thời trang Gallery như thiết kế nhiều vải, tay phồng, những bèo nhún mềm mại bay bổng, những họa tiết được thêu tay tỉ mỉ, tinh xảo…

Chu Gallery thông qua bộ trang phục “Cô Sen”, ngoài việc thể hiện Thánh Mẫu Liễu Hạnh gần gũi hơn còn biểu đạt người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, hiện đại mà vẫn giữ nguyên cốt cách thanh cao.

Đêm chung kết Miss Universe 2023 sẽ diễn ra vào ngày 18-11.