• Trang chủ
  • Thời sự
  • Cứu thành công 6 thành viên của đội trạm Viettel bị lật thuyền

Cứu thành công 6 thành viên của đội trạm Viettel bị lật thuyền

Ngày 17-11, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết đã ứng cứu thành công 6 thành viên của đội trạm Viettel.

Sự việc xảy ra vào chiều 16-11. Đội trạm Viettel thị xã Hương Trà với 6 thành viên đi tiếp nhiên liệu tại một trạm thuộc xã Hương Toàn.

Cứu thành công 6 thành viên của đội trạm Viettel bị lật thuyền - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng cứu 6 thành viên của Đội trạm Viettel thị xã Hương Trà

Trong quá trình di chuyển, gió lớn dẫn đến lật thuyền. Các thành viên trong đội bơi vào khu vực trạm cách Quốc lộ 1 khoảng 1,5km đồng thời liên lạc đến Ban Chỉ huy quân sự thị xã Hương Trà.

Ban Chỉ huy quân sự thị xã Hương Trà đã chỉ đạo các lực lượng vũ trang kết hợp công an xã Hương Toàn tổ chức ứng cứu. Đến 18 giờ 15 phút cùng ngày, 6 thành viên của đội được đưa về vị trí đảm bảo an toàn.

Từ ngày 13 đến 16-11, tỉnh Thừa Thiên – Huế xảy ra mưa to trên diện rộng gây ngập lụt nhiều nơi. Riêng huyện Nam Đông và một số nơi của huyện Phú Lộc có mưa đặc biệt to, với lượng mưa phổ biến 600-1.100mm.

TP Huế có 85% tuyến đường của 36 phường, xã đã bị ngập nước. Tuyến đường Quốc lộ 1 qua tỉnh này bị ngập úng nhiều vị trí, một số nơi ngập sâu.


Q.Nhật