Con gái Xuân Lan ấn tượng ngày khai mạc “Nắng pha lê”

Với chủ đề đặc biệt “Nắng Pha Lê” – tôn vinh ý nghĩa những sắc màu, chương trình thời trang dành cho trẻ em lớn nhất Việt Nam do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức – Destination Runway Fashion Week khai mạc bùng nổ tại phim trường Smiley Ville Hà Nội.

Buổi khai mạc có sự tham dự của đông đảo của những nghệ sĩ, siêu mẫu trong làng mẫu như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Khánh Đơn, ca sĩ Cindy Thái Tài, Cindy Lư, siêu mẫu Trịnh Thu Hường, siêu mẫu Hoàng Gia Anh Vũ, Đạt G…

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng con trai cũng góp mặt biểu diễn trên sàn catwalk trong phần giới thiệu thiết kế của NTK Tommy Tường Lê.

Năm nay, cùng với sự trở lại của các thương hiệu quen thuộc đồng hành với Destination Runway Fashion Week như: thương hiệu Thỏ Nhím, thương hiệu Anbie, thương hiệu Domark Kids,… còn có sự xuất hiện của những bộ sưu tập đến từ những nhà thiết kế trẻ đầy tài năng.

Con gái Xuân Lan ấn tượng ngày khai mạc Nắng pha lê - Ảnh 3.
Con gái Xuân Lan ấn tượng ngày khai mạc Nắng pha lê - Ảnh 4.
Con gái Xuân Lan ấn tượng ngày khai mạc Nắng pha lê - Ảnh 5.
Con gái Xuân Lan ấn tượng ngày khai mạc Nắng pha lê - Ảnh 6.
Con gái Xuân Lan ấn tượng ngày khai mạc Nắng pha lê - Ảnh 7.
Con gái Xuân Lan ấn tượng ngày khai mạc Nắng pha lê - Ảnh 8.
Con gái Xuân Lan ấn tượng ngày khai mạc Nắng pha lê - Ảnh 9.

Cô bé sẽ nối nghiệp mẹ trong tương lai

Siêu mẫu Xuân Lan cho biết “Destination Runway Fashion Week” không những đồng hành cùng đam mê về nghề mẫu với những người mẫu thế hệ tiếp nối mà còn hy vọng sẽ phổ biến rộng hơn những câu chuyện nhân văn dành cho các bé.

Điểm nhấn của ngày đầu tiên không chỉ nằm ở những bộ sưu tập đặc sắc mà còn ở ý nghĩa với các quỹ nhân ái được xây dựng bởi những học viên ưu tú của Học viện Xuan Lan’s Academy – Quỹ nhân ái Khải – Kiệt và Quỹ nhân ái Destination Runway Fashion Week… nhằm kêu gọi sự giúp đỡ những hoàn cảnh trẻ em khó khăn ở huyện Mù Cang Chải và trường Mầm non Hoa Hồng.

Xuất hiện đáng chú ý với vị trí Firstface trong những BST này là bé Thỏ – cô con gái của Siêu mẫu Xuân Lan với thần thái vừa dễ thương, vừa cuốn hút và cực kỳ tỏa sáng.

Ngoài ra, với kỹ năng chuyên nghiệp, dàn học trò của Siêu mẫu Xuân Lan cũng được các NTK chọn mặt gửi vàng ở những vị trí quan trọng, có thể kể đến như: mẫu nhí Nina Nhi, mẫu nhí Tuấn Khải, mẫu nhí Đại Phong, mẫu nhí Minh Triết, mẫu nhí Kim Gia Hân, mẫu nhí Jackson Chi Linh, mẫu nhí Cherry Khánh My, mẫu teen Jessica Thạch,……

Con gái Xuân Lan ấn tượng ngày khai mạc Nắng pha lê - Ảnh 10.
Con gái Xuân Lan ấn tượng ngày khai mạc Nắng pha lê - Ảnh 11.
Con gái Xuân Lan ấn tượng ngày khai mạc Nắng pha lê - Ảnh 12.
Con gái Xuân Lan ấn tượng ngày khai mạc Nắng pha lê - Ảnh 13.
Con gái Xuân Lan ấn tượng ngày khai mạc Nắng pha lê - Ảnh 14.
Con gái Xuân Lan ấn tượng ngày khai mạc Nắng pha lê - Ảnh 15.

Nhiều mẫu nhí khác cũng để lại ấn tượng

“Nắng Pha Lê” diễn ra trong 2 ngày từ 11 và 12-11 với hơn 400 mẫu nhí trình diễn trong 12 bộ sưu tập. Điểm đặc biệt trong Destination Runway Fashion lần này là tính highfashion được siêu mẫu Xuân Lan chú trọng, từ make up đến trang phục, giày dép.

Không gian sân khấu được thiết kế lấy sự đa sắc làm chủ đạo, đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm chia sẻ: “Lâm rất thích nắng pha lê, những tia nắng có sự lung linh một cách riêng biệt kết hợp với không gian cổ kính của phim trường Smiley Ville đã tạo nên một sàn runway đặc biệt. Khán giả tham gia sẽ có được ngay cảm giác như ở trong một vũ hội của hoàng gia Anh”.

Con gái Xuân Lan ấn tượng ngày khai mạc Nắng pha lê - Ảnh 16.
Con gái Xuân Lan ấn tượng ngày khai mạc Nắng pha lê - Ảnh 17.
Con gái Xuân Lan ấn tượng ngày khai mạc Nắng pha lê - Ảnh 18.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và con trai cũng trình diễn trên sàn catwalk