Á hậu Vivian Nguyên “lan toả giá trị yêu thương”

Á hậu Vivian Nguyên

Á hậu Vivian Nguyên

Đoạt giải Á hậu cuộc thi “Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Việt Nam 2024”, đạo diễn kiêm giám đốc công ty giải trí 3K Media productions Vivian Nguyên chia sẻ: “Tôi đã có một hành trình đẹp cùng với cuộc thi nhan sắc”. Cô khẳng định bản thân thấy rất hạnh phúc và tự hào vì những sản phẩm âm nhạc, câu chuyện âm nhạc của cô lan tỏa và chạm đến hàng triệu trái tim khán giả Việt Nam.

Với Vivan Nguyên, cuộc thi đã khép lại nhưng một hành trinh mới đã mở ra – hành trình phát triển bản thân, hành trình lan tỏa những giá trị tích cực đến cho cộng đồng và xã hội. “12 thí sinh đêm chung kết đều nỗ lực và cố gắng hết sức. kết quả là hoàn toàn xứng đáng, tôi tin chắc tất cả các thí sinh đều tự hào và hạnh phúc về kết quả này” – Vivan bày tỏ.

Chia sẻ về những dự định trong tương lại, Vivan Nguyên cho biết sẽ tiếp tục những hoạt động thiện nguyện mà mình đang đồng hành. Hoạt động nấu ăn cho các trẻ em vùng cao tại thành phố Kon Tum, đồng hành với chương trình nấu ăn sẽ là một bài hát về tình yêu cuộc sống, gửi tặng đến các em.

“Tôi mong muốn cộng động đồng nữ doanh nhân hãy luôn tỏa sáng và tự tin dù ở bất cứ lĩnh vực nào, lứa tuổi nào. Cùng nhau kết nối, kết nối để cùng nhau phát triển kinh tế, phát triển trí tuệ, và phát triển những giá trị tốt đẹp cho cộng động.

Tôi đến cuộc thi, đại diện cho cộng đồng doanh nhân 9X, dám đối đầu với thử thách, khám phá những giới hạn của bản thân. Bên cạnh đó, luôn có lòng nhân ái, lòng biết ơn và sự cho đi” – Vivan Nguyên nói.

Á hậu Vivian Nguyên

Gia đình Á hậu Vivian Nguyên

Hành động của Á hậu Vivian Nguyên không nhằm để đánh bóng tên tuổi của cô vì cô đã thành công ở nhiều lĩnh vực như kinh doanh với cương vị một thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế, CEO công ty, đạo diễn triệu view… 

Khi bắt đầu bước vào kinh doanh thì Vivian Nguyên luôn đặt ra một tiêu chí “thành công là san sẻ và lan toả” nhằm tạo động lực cho chính phái đẹp của mình lúc nào cũng là những viên ngọc tỏa sáng.