Gala Công Bố Giải Thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020: Đổi Mới Sáng Tạo Chính Là Tương Lai Của Ngành BĐS
 • Ngày 23/07 vừa qua, tại khách sạn The Reverie Saigon, Gala Công bố Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện với sự góp mặt của gần 300 khách mời là những quản lý cấp cao đại diện cho các nhà chiến thắng, ban cố vấn giải thưởng, các đối tác truyền thông, các nhà tài trợ cùng đông đảo báo giới.

  Đây là một trong những sự kiện thường niên uy tín và có tầm ảnh hưởng của ngành BĐS, nhằm tôn vinh những đơn vị có đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành BĐS, đồng thời phát hiện và thúc đẩy những xu hướng mới để góp phần đưa ngành BĐS Việt Nam bắt kịp hòa vào dòng chảy của ngành BĐS trên toàn cầu.

  Năm 2020, với Chủ đề “INNOVATION: Đổi Mới Sáng Tạo Chính Là Tương Lai Của Ngành BĐS”, giải thưởng là nơi hội tụ của những nhân tố là điểm sáng và là tấm gương đổi mới sáng tạo của hệ sinh thái BĐS Việt Nam. Tại sự kiện, nhiều câu chuyện đổi mới sáng tạo đã được chia sẻ, truyền cảm hứng cho một làn sóng đổi mới mạnh mẽ và sâu sắc trong ngành BĐS.

  Dot Property Vietnam Awards 2020 là nơi hội tụ những nhân tố sáng tạo của hệ sinh thái BĐS Việt Nam

  Tuy thị trường BĐS Việt Nam đang đối mặt với những khó khăn nhất định từ những ảnh hưởng của Covid-19 nhưng những doanh nghiệp có được sự vững chãi từ bên trong, sở hữu những sản phẩm mang lại giá trị thực sẽ ít bị ảnh hưởng. Dot Property Vietnam Awards 2020 là nơi tôn vinh những doanh nghiệp & dự án thành công trong ngành BĐS bất chấp những khó khăn, biến động hiện tại như vậy. 

  Tại đêm Gala, Novaland Group được vinh danh tại giải thưởng danh giá nhất dành cho CĐT/nhà phát triển là Vietnam Developer of the Year 2020 nhờ những giá trị bền vững được truyền tải cho cộng đồng qua các sản phẩm được ra mắt liên tục bất chấp cơn khủng hoảng Covid-19. Bên cạnh đó, giải thưởng danh giá nhất dành cho dự án BĐS là Vietnam People’s Choice Award for Project of the Year 2020 thuộc về dự án Sun World Ba Na Hills của Sun Group. 

  Novaland là chủ nhân của danh hiệu danh giá nhất: Vietnam Developer of the Year 2020

  Bên cạnh đó, đêm Gala còn chứng kiến cơn mưa giải thưởng dành cho: Sunshine Homes và dự án của Sunshine Homes (6 giải thưởng), VSIP Group và dự án của VSIP Group (5 giải thưởng), Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thăng Long cùng các công ty thành viên (4 giải thưởng), DKRA Vietnam và công ty thành viên của DKRA (3 giải thưởng), TNG Holdings Vietnam và các công ty thành viên (3 giải thưởng), Tập đoàn Tân Hoàng Minh (3 giải thưởng), CENLAND (2 giải thưởng)...

  Tại sự kiện, 5 cái tên dẫn đầu xu hướng Innovation được vinh danh tại nhóm giải thưởng đề cử đặc biệt cho các đơn vị đóng góp to lớn cho ngành BĐS Việt Nam 2020 là Rolling Ant, Houze Group, Sunshine App, Novaland Group, Sunshine Homes cũng đã có cơ hội lan tỏa rộng rãi tinh thần đổi mới sáng tạo của mình với 5 không gian triển lãm ấn tượng để mang thành quả của mình đến gần hơn với cộng đồng.

  Xem danh sách đầy đủ các đơn vị được vinh danh tại Dot Property Vietnam Awards tại đây.

  Dot Property Awards Vietnam sẽ tiếp tục hành trình vun đắp giá trị cho hệ sinh thái ngành BĐS tại Việt Nam và Đông Nam Á

  Đổi mới sáng tạo là xu hướng tất yếu đang diễn ra trong ngành BĐS, giúp các doanh nghiệp thức thời tìm thấy lối đi ngay cả trong thời kỳ biến động, nhưng đồng thời cũng đào thải những tập thể không thể thoát ra khỏi lối mòn của những tư duy cũ. Dot Property Vietnam Awards 2020 mong muốn tôn vinh và thúc đẩy 3 yếu tố mang tính đổi mới sáng tạo mà BTC đánh giá là bức thiết nhất trong thời điểm hiện tại của ngành BĐS, đó là 1. Xanh & bền vững trong phát triển dự án BĐS; 2. Sáng tạo & đột phá công nghệ trong lĩnh vực BĐS và 3. Các khu đô thị vệ tinh. 

  Đổi mới sáng tạo chắc chắn sẽ là tương lai của ngành BĐS. Và trong tương lai, đổi mới sáng tạo chắc chắn sẽ là kim bài miễn tử cho các doanh nghiệp nhạy bén với hơi thở của thời cuộc, không ngừng chủ động tìm kiếm giải pháp cho một ngành BĐS phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn. 

  Đồng thời, tiếp nối hành trình của Dot Property Vietnam Awards Vietnam 2020 là những cơ hội mới cho các chủ đầu tư, đơn vị phát triển, các đơn vị phụ trợ ngành BĐS tại một sân chơi lớn hơn mang tầm khu vực: Dot Property Southeast Asia Awards 2020. Với concept hoàn toàn mới là Awards Charity, Dot Property Southeast Asia Awards 2020 được mong đợi là một sự kiện không chỉ mang lại giá trị cho riêng cộng đồng BĐS, mà còn san sẻ những giá trị tốt đẹp và bền vững cho toàn xã hội. 

  Dự kiến, thư mời tham dự Dot Property Southeast Asia Awards sẽ đến tay các chủ đầu tư, đơn vị phát triển và các công ty phân phối/tư vấn/quản lý BĐS vào nửa cuối tháng 08/2020.

  Thanh Dung

  • Tags: