Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu Lockheed Martin tại sàn Jasfx
 • Phân tích và hướng dẫn đầu tư cổ phiếu Lockheed Martin tại sàn Jasfx uy tín, an toàn, chất lượng được nhiều nhà đầu tư cân nhắc.

  • Thông tin cổ phiếu Lockheed Martin

  Lockheed Martin (LMT) là tập đoàn quốc phòng lớn nhất toàn cầu. Công ty nổi tiếng với dòng máy bay chiến đấu F Series cũng như hệ thống tên lửa HIMARS. Ngoài ra, công ty còn kinh doanh máy bay trực thăng Sikorsky, tên lửa. Hệ thống phòng thủ tên lửa và các hệ thống hoạt động ngoài không gian, sản xuất vệ tinh,...

  Lockheed Martin đã được xem như trụ cột của ngành công nghiệp quốc phòng Mỹ trong nhiều thập kỷ qua. Tập đoàn đã trở thành một trong những khách hàng lớn nhất của Chính phủ Mỹ và các đồng minh.

  Gần đây, Lockheed Martin đã đưa ra công bố kết quả kinh doanh năm 2022. Doanh số bán hàng của trong năm 2022 đã phần nào phản ánh được áp lực của chuỗi cung ứng. Năm 2023 vẫn sẽ là một năm không kém phần thách thức. Tuy nhiên, dựa trên đánh giá TEV/EBITDA, các chuyên gia vẫn nhận định xu hướng tiếp tục tăng của mã cổ phiếu này. Và hoàn toàn có tiềm năng trong tương lai từ năm 2024 trở đi. Cùng nhau tìm hiểu và xem đầu tư cổ phiếu Lockkheed Martin tại sàn Jasfx bạn nhé.

  • Tại sao nên đầu tư cổ phiếu Lockheed Martin thời điểm này

  Trong thời buổi khó khăn của nền kinh tế, lĩnh vực công nghiệp là nơi lý tưởng. Đây sẽ là nơi để các nhà đầu tư tìm kiếm các cổ phiếu sẽ được hưởng lợi từ lạm phát gia tăng. Các chính phủ, đặc biệt là Mỹ, luôn đặt kỳ vọng vào các công nghệ quốc phòng mới nhất. Lockheed Martin đã và đang có một hoạt động kinh doanh cực kỳ ổn định và tương đối dễ đoán. 

  Năm 2022, doanh thu ròng của tập đoàn đạt 66,0 tỷ USD. Tiền mặt từ hoạt động kinh doanh đạt 7,8 tỷ USD và dòng tiền tự do là 6,1 tỷ USD. Trong 10 năm qua, cổ tức của Lockheed Martin đã tăng 165% và mang lại tỷ suất lợi nhuận 2.66%. Nếu trong vài thập kỷ tới, ban lãnh đạo Lockheed Martin tiếp tục tăng cổ tức và mua lại cổ phiếu. Các cổ đông sẽ rất yên tâm với mức lợi nhuận dài hạn vững chắc này. 

  Nhìn vào bức tranh tổng thể, Lockheed Martin đang ở một vị trí thú vị. Phần lớn mức tăng trưởng EPS trong năm 2022 là kết quả của hoạt động mua lại cổ phiếu. Đồng thời, nhu cầu về thiết bị quốc phòng dù cao, nhưng sẽ không sớm được ghi nhận vào báo cáo cho đến năm 2024 thậm chí xa hơn.

  • Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu Lockheed Martin tại sàn Jasfx

  Tập đoàn đã thông qua mức cổ tức quý II năm 2023 là 3,00 USD trên mỗi cổ phiếu. Cổ tức được trả vào ngày 23/6/2023, cho những người mua đến hết ngày 1/6/2023. Cho nên đây cũng là một cơ hội đầu tư đáng cân nhắc để nhà đầu tư có thể hưởng cổ tức vào tháng 6 này.

  Để đầu tư cổ phiếu Lockheed Martin, bạn có thể tìm kiếm các sàn giao dịch uy tín và giao dịch trực tiếp tại sàn. Jasfx là một trong những công ty hàng đầu trong ngành trên thị trường Forex & CFD. Tại Jasfx, chúng tôi cam kết cung cấp một nền tảng giao dịch mạnh mẽ, thân thiện và minh bạch với người dùng. 

  Để giao dịch trên sàn Jasfx, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản:

  • Bước 1: Đăng kí tài khoản trực tiếp tại https://jasfx.com/
  • Bước 2: Tìm hiểu các tính năng trên nền tảng giao diện của Jasfx, màn hình giao diện đơn giản dễ dùng khiến nhà đầu tư dễ dàng làm quen chỉ trong thời gian ngắn
  • Bước 3: Tìm và đặt lệnh mua và bán cổ phiếu

  Việc giao dịch trên sàn cũng cần bạn tìm hiểu cũng như nắm vững các kiến thức cơ bản và kỹ năng phân tích. Nếu chưa hiểu về cách thức thực hiện cũng như giao dịch, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với tư vấn viên của Jasfx để được hỗ trợ chi tiết nhất.

  • Lưu ý khi đầu tư cổ phiếu quốc tế tại Việt Nam

  Các cá nhân không thể trực tiếp đầu tư cổ phiếu quốc tế, mà phải đăng ký đầu tư thông qua sàn trung gian. Vì vậy, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng sau khi đầu tư cổ phiếu quốc tế tại Việt Nam:

  • Lựa chọn sàn chất lượng, uy tín. Được nhiều nhà đầu tư lựa chọn sử dụng để hạn chế những rủi ro không đáng có khi đầu tư.
  • Để đầu tư thành công, bạn cần nắm vững kiến thức về thị trường quốc tế. Học cách đọc các chỉ số, báo cáo tài chính, phân tích kỹ thuật và ác yếu tố ảnh hưởng đến giá cổ phiếu. 
  • Đa dạng hóa danh mục đầu tư. Điều này để giảm thiểu rủi ro, bạn nên đầu tư vào nhiều cổ phiếu khác nhau với các ngành và khu vực khác nhau
  • Bạn nên đặt mục tiêu đầu tư, theo dõi tình hình thị trường để quản lý rủi ro. Đưa ra quyết định dựa trên thông tin chính xác và khả năng tài chính của bản thân.
  • Tránh đầu tư dựa trên cảm tính: nhiều nhà đầu tư thường có xu hướng đầu tư dựa trên cảm tính cá nhân. Tuy nhiên đây là một hình thức đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro.
  • Để đầu tư hiệu quả, bạn cần cập nhật thông tin về các công ty, ngành nghề và thị trường cổ phiếu quốc tế thường xuyên

  Phần kết luận

  Trong bài viết này, chúng tôi đã phân tích về cổ phiếu Lockheed. Nếu bạn muốn đầu tư vào cổ phiếu Lockheed Martin, Jasfx là một lựa chọn đáng tin cậy. Tuy nhiên, việc đầu tư và cổ phiếu quốc tế cũng có những rủi ro nhất đinh. Vì vậy hãy đưa ra quyết định đầu tư hợp lý dựa trên phân tích kỹ lưỡng về thông tin và thị trường

   

  • Tags: