GUSDT.FINANCE – Sàn giao dịch sáng giá góp mặt trong danh sách các sàn giao dịch Bitcoin uy tín tại Việt Nam
 • Đối với thị trường giao dịch tiền điện tử hiện nay trước khi lựa chọn bất kỳ sàn giao dịch nào cũng nên tìm hiểu về tính năng cũng như ưu điểm vượt trội mà sàn giao dịch đó đem lại. Vì thị trường ngoại hối luôn là một nơi đầy hứa hẹn, đầy tiềm năng, nên cũng đã không ít nhà đầu tư “mặc kệ đúng sai” cứ lao vào mà không cần cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng. Và bài học phải trả giá bằng những chính đồng tiền đầu tư mà họ đã trót đặt niềm tin vào.

  Vậy nên, nếu bạn dám dấn thân vào thị trường này, hãy nghiêm túc với nó, dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng, hoặc ít nhất, bạn cần tìm kiếm thông tin ở những đơn vị uy tín, được đảm bảo xác thực. Trước khi tham gia thị trường tiền ảo này bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Đặc biệt, bạn cần lựa chọn sàn giao dịch tiền ảo uy tín để tham gia tránh được những rủi ro không đáng có. Nói đến những sàn giao dịch Bitcoin uy tín tại Việt Nam thì không thể bỏ qua sàn giao dịch Gusdt.finance – Một trong những trung gian an toàn để các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch Bitcoin.

  Vậy sàn Gusdt.finance là gì? Và nó vận hành như thế nào? Các nhà đầu tư bắt đầu kiếm lợi nhuận ra sao? Sau đây chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư tìm hiểu về Gusdt.finance.

  GUSDT.FINANCE  – “Nơi tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ thị trường tiền 4.0”.

  Thu nhập thụ động là gì? Thu nhập thụ động là khoản thu nhập ngay cả khi bạn không làm việc nguồn thu nhập vẫn chảy vào túi của bạn, Khoản thu nhập mà bạn có được nhờ các chương trình, các khoản đầu tư, xây dựng và sở hữu công việc kinh doanh mà nếu bạn không có mặt ở đó thì tiền vẫn chảy về túi của bạn một cách tự động.

  Hiểu đơn giản nguồn thu nhập thụ động là khi tiền làm việc cho bạn, hệ thống, kinh doanh làm việc và tạo ra nguồn thu nhập cho bạn.

  Sàn Gusdt.finance có xuất xứ từ Belize City, Belize (Trung Mỹ) trực thuộc World Blockchain Holding Limited (được cấp bảo trợ và giấy chứng nhận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC). Gusdt.finance là sàn giao dịch cho phép nhà đầu tư STAKING (như gửi tiết kiệm tại các ngân hàng Việt Nam và nhận lãi) Blockchains của Gusdt.finance sử dụng các biến thể bằng chứng (PoS) cho phép nhà đầu tư kiếm thêm tiền bằng cách đóng góp số dư USDT của mình để nhận lãi mỗi giây, mỗi phút.

  Vậy tiền lãi lấy từ đâu ra mà Gusdt.finance có để trả cho nhà đầu tư? Một câu hỏi mà nhà đầu tư nào cũng quan tâm. Ở đây Gusdt.finance kiếm lợi nhuận thông qua việc mang USDT Staking của nhà đầu tư đi kinh doanh bằng cách hợp tác mua bán chênh lệch các coin nền tảng trên các sàn thương mại điện tử đối tác lớn như Binance, Houbi… thông qua các đợt down trend hoặc uptrend của các Coin mà Gusdt.finance mua đáy, bán đỉnh đem về cho Gusdt.finance nguồn lợi nhuận lớn thật lớn tạo tính thanh khoản chia sẻ lợi nhuận lại cho các nhà đầu tư. Đến với Gusdt.finance nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư tự do với việc nạp tiền thông qua cổng điện tử BSC(Bep20) của tất cả các ví điện tử trên khắp thế giới.

  Điều đặc biệt có ở Gusdt.finance mà không trang web đầu tư nào có đuợc là vốn nhà đầu tư tự quản lý và rút ra khỏi sàn bất kỳ lúc nào thông qua cổng điện tử BSC(Bep20) bằng 1 cú nhấp chuột. Lợi nhuận của bạn từ mô hình kinh doanh Gusdt.finance trung bình: 0,1-5% mỗi ngày, 3-150%/tháng.

  Thế nhưng, một sàn giao dịch sẽ luôn tồn tại song song những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Vậy thì, khi muốn đầu tư vào Gusdt.finance, bạn sẽ nhận được những quyền lợi nào? Và khi đặt lên bàn cân so sánh với hàng trăm sàn giao dịch khác, điều gì khiến bạn phải chọn Gusdt.finance? Hãy cùng tham khảo ở nội dung bên dưới nhé .

  Những ưu điểm nổi bật của sàn GUSDT.FINANCE được đặc biệt chú ý là:

  * Chính sách hoa hồng hấp dẫn. Nếu đa phần các sàn giao dịch khác chỉ cung cấp chính sách hoa hồng cho đại lý, GUSDT.FINANCE còn dành thêm chính sách cho các nhóm với mức thưởng cũng cực kỳ khủng .

  * Mức nạp tối thiểu thấp. Điều này khiến cho GUSDT.FINANCE trở thành lựa chọn không thể hoàn hảo hơn với các nhà đầu tư mới hay vẫn chưa có nhiều vốn nhưng vẫn muốn trải nghiệm .

  * Đội ngũ support hỗ trợ thân thiện và chuyên nghiệp sẽ luôn túc trực 24/7 để chăm sóc bạn

  Vậy liệu chúng ta có nên đầu tư vào sàn giao dịch này không? Một điều mà tất cả mọi người đều sẽ đồng ý chính là để đạt được thành công, bạn cần phải liều lĩnh một chút. Dù các sàn này chưa được hợp pháp hóa, nhưng không có nghĩa nó bị cấm tại nước ta. Tuy nhiên, hãy là một nhà đầu tư thông minh và đừng dồn hết tiền bạc của bạn vào bất cứ giao dịch nào. Hãy chia nhỏ tiền ra để đầu tư bạn nhé.

  Tóm lại, sàn Gusdt.finance đang là một thị trường hết sức tiềm năng giữa vô vàn sàn đầu tư chỉ có “tiếng chứ không có miếng”. Nếu vẫn còn phân vân, bạn có thể tham khảo kỹ hơn về Gusdt.finance thông qua website chính thức các group hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn đầu tư thật thành công và gặt hái nhiều lợi nhuận.

  Ngọc Anh/ GUSDT.FINANCE

  • Tags: