Phano Care Day lần IV 2019:Đến từ các thương hiệu hàng đầu thị trường thu hút hơn 10.000 khách hàng tham gia
 • Ngày 05/10/2019, tại Nhà thi đấu Phú Thọ tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra ''Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng – Phano Care Day lần IV 2019''.
  Phano Care Day là sự kiện Chăm sóc sức khỏe cộng đồng do Công ty Cổ phần Dược phẩm Phano (Hệ thống nhà thuốc Phano) tổ chức định kỳ hằng năm. Tiếp nối chuỗi thành công, Phano Care Day Lần IV 2019 tiếp tục được Hệ thống nhà thuốc Phano phối hợp cùng Hội Y tế Công cộng Tp. HCM tổ chức tại Nhà thi đấu Phú thọ vào ngày 5/10/2019.

  Đến với ngày hội, khách hàng không chỉ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí mà còn có cơ hội nhận quà giá trị cùng nhiều chương trình bổ ích.

  Với các hoạt động bổ ích và ý nghĩa hướng đến mục tiêu chia sẻ, tư vấn và nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe chủ động của người tiêu dùng Việt, ngày hội đã thu hút hơn 10.000 khách hàng tham gia.

  Tọa đàm cùng bác sĩ chuyên khoa với chủ đề đang được quan tâm nhất hiện nay như: Đột quỵ và thời gian vàng trong Đột quỵ, Chăm sóc mắt đôi mắt sáng khỏe toàn diện, Ung thư – Tầm sớm hơn trị muộn.

  Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí đo khám và tư vấn sức khỏe cùng Bác sĩ đến từ Bệnh viện Hoàn Mỹ với các hoạt động như Đo huyết áp, đường huyết,Nội tổng quát, Cơ Xương khớp, Tai – Mũi – Họng, Đo điện Tim.

  Khách hàng không chỉ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí

  Không chỉ vậy, khách tham quan còn được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí đến từ các thương hiệu hàng đầu thị trường, như: như: Dược Hậu Giang, Dược Duy Tân, Nhãn hàng SKYN, MEGA LIFESCIENCES (Vietnam), TV.PHARM, Santen Pharmaceutical Asia, Nước ion kiềm Fujiwa, Dầu tràm con yêu, Saffron (Cty Việt Úc),…

  Ban tổ chức chương trình đã dành tặng 15.000 phần quà tặng ý nghĩa dành cho tất cả các khách hàng khi tham gia ngày hội cùng nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn của chương trình Rút thăm may mắn. Tổng trị giá quà tặng và giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

  Chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều giải vô cùng hấp dẫn

  Thông qua sự kiện, Phano còn dành tặng 100 phần quà thiết thực dành tặng hội người cao tuổi Quận 11, Tp. HCM, góp phần san sẻ gánh nặng với các cụ có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ các cụ trong việc chăm sóc sức khỏe.

  Có thể thấy, ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng không chỉ mang lại không gian giải trí vào cuối tuần, ngày hội còn là sự kiện hết sức ý nghĩa, góp phần chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe, góp phần nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt.

  Ngày hội đã thu hút hơn 10.000 khách hàng tham gia

  Hệ thống nhà thuốc Phano

  Hệ thống nhà thuốc Phano thành lập năm 2007, bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Phano. Sau hơn 12 năm hoạt động và phát triển mô hình bán lẻ dược phẩm, Phano tự hào là Hệ thống nhà thuốc hiện đại hàng đầu Việt Nam, tiên phong đạt chuẩn GPP.
  Phano xác định vai trò là chuyên gia đáng tin cậy về bán lẻ dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, chú trọng tư vấn đúng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học. Với hệ thống nhà thuốc chuẩn mực trên toàn quốc, Phano đã chăm sóc hàng triệu lượt khách hàng mỗi năm, tạo dựng niềm tin vững chắc từ người tiêu dùng Việt Nam nói chung và hơn 150.000 hội viên nói riêng.Phano luôn tâm niệm lợi ích khách hàng là trên hết cùng với phương châm “Toàn tâm vẹn đức” của người thầy thuốc. Phano không ngừng nỗ lực mang lại những giá trị và trải nghiệm vượt trội cho khách hàng bằng sự an tâm, tin cậy, nhằm nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe chủ động và trở thành người bạn đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.

  THANH DUNG

   

  • Tags: