Ra mắt Ứng dụng “Để Tôi Lái”
 • Sáng ngày 11/7 tại TP.HCM, “Để Tôi Lái”, ứng dụng thuần Việt về dịch vụ lái xe tiện ích, cung cấp dịch vụ tài xế lái xe bằng chính xe của khách hàng khi khách có yêu cầu chính thức ra mắt. Đây là một ứng dụng mà cả tài xế và khách hàng có thể tự thoả thuận giá và tài xế được hưởng 100% số tiền.

  Ứng dụng này do một nhóm kỹ sư người Việt đang làm việc ở Việt Nam và Hoa Kỳ phát triển, dựa trên ứng dụng công nghệ cao, kỹ thuật phần mềm tiên tiến cũng như dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng

   Hành khách sẽ có tài xế riêng đưa về nhà hay cần di chuyển tới một địa điểm khác bằng chính xe của mình một cách an toàn, thuận tiện. Có hai ứng dụng dành cho tài xế và hành khách trong đó, các tài xế đăng kí ứng dụng được kiểm tra kỹ các thông tin cá nhân và các kỹ năng lái xe.

  Khi hành khách có nhu cầu sẽ mở ứng dụng đặt chuyến, tài xế gần nhất sẽ nhanh chóng có mặt để lấy xe theo yêu cầu và lái xe đưa đến nơi cần đến. Ưu điểm của ứng dụng này là khách hàng có thể deal (trả giá) với tài xế về số tiền. Tài xế được hưởng 100% số tiền của khách mà không phải trả bất cứ gì cho ứng dụng. Cả tài xế và khách hàng đều được đảm bảo quyền lợi, được bảo hiểm.

  Ông Võ Ngọc Duy, đồng sáng lập, Giám đốc điều hành ứng dụng Để Tôi Lái chia sẻ, hiện nay có nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra mà nguyên nhân là do người lái có sử dụng rượu bia. Đôi khi chúng ta khó có thể từ chối một hai ly bia khi ra ngoài giao tiếp. Đặc biệt, khi Nghị định 100 ra đời thì việc xử phạt nồng độ cồn là rất gắt gao. Do đó, chúng tôi ra mắt ứng dụng này để khách hàng vừa gọi xe, vừa có thể gọi tài xế đến lái giúp xe của mình về".

  Ông Võ Ngọc Duy, đồng sáng lập, Giám đốc điều hành ứng dụng Để Tôi Lái

  Ngay khi ra mắt đã có 1.000 tài xế đăng kí. Trước mắt, ứng dụng này hoạt động ở TPHCM và trong năm nay sẽ mở rộng ra các TP lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng… Hiện ứng dụng này chỉ mở với ô tô, với xe gắn máy sẽ được cập nhật trong tương lại. Ứng dụng này muốn phục vụ nhóm đối tượng có ô tô mà theo dự báo là đến 2030, mỗi gia đình Việt sẽ có một ô tô nhưng thường chỉ có một người biết sử dụng, Ông Duy cho biết thêm.

  Thanh Dung

  • Tags: