Vietnam Young Leaders Forum 2019:Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam sắp diễn ra
 • Khơi dậy cảm hứng kinh doanh: Vietnam Young Leaders Forum luôn là nơi những người đi trước chia sẻ mở lòng những câu chuyện chân thật nhất khi họ đối mặt với khó khăn và vén bức màn bí mật về hành trình nỗ lực đạt thành công của họ. Suốt 5 năm qua, tại Vietnam Young Leader Forum, hàng nghìn bạn trẻ đã được truyền cảm hứng và tự đúc rút những bài học rất riêng cho hành trình của bản thân.

  Ngày 13/12/2019 tại TP.HCM. Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) và Hội doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA) dưới dự chỉ đạo của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam TP. HCM tổ chức ''Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam '' Tổ chức tại  Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Q.4, TP. HCM - Thời gian: 13:00 - 17:00 ngày 13.12.2019.

  Sau 5 năm tổ chức thành công và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng doanh nhân, Vietnam Young Leaders Forum đã trở thành sự kiện thường niên của các nhà lãnh đạo Việt Nam, nơi kết nối và chia sẻ giữa 40 diễn giả đầu ngành và hơn 3.500 khách tham dự. Vietnam Young Leaders Forum, nơi chuyển giao tri thức và chia sẻ kinh nghiệm giữa các thế hệ lãnh đạo, doanh nhân và nhà quản lý.

  Bạn muốn tìm lời khuyên giải quyết các vấn đề khó khăn của quản trị doanh nghiệp, quản lý đội nhóm? Bạn muốn học hỏi bí quyết quản trị của các doanh nhân thành công, phong cách của những nhà lãnh đạo tài ba? Bạn muốn kết nối với cộng đồng doanh nhân Việt Nam?

  Giải pháp quản trị “thực chiến”: các bậc lãnh đạo lão làng, các doanh nhân thành công, các nhà sáng lập startup trẻ tài hoa trình bày các bài tham luận với lối tư duy rộng mở, quan điểm sắc sảo và góc nhìn đa chiều. Những diễn giả dày dặn kinh nghiệm “chinh chiến”, đã từng ở vị trí của bạn, sẵn sàng dành thời gian đối thoại trực tiếp với bạn, thảo luận về những khó khăn bạn đang gặp phải để đưa ra ý tưởng, giải pháp, chiến lược, chiến thuật, bí quyết đã được kiểm chứng trong suốt sự nghiệp quản trị của họ, để giải quyết những vấn đề quản trị cho doanh nghiệp, đội nhóm của bạn: Nhân sự, Tài chính, Marketing, Bán hàng….

  Kết nối và chia sẻ: với khoảng 1.000 người tham dự sự kiện mỗi năm, bạn sẽ gặp được những nhà lãnh đạo đã trải qua những khó khăn bạn đang gặp phải, những nhà quản lý cũng đang phải đối mặt với những vấn đề quản trị tương tự của bạn, sẵn sàng ngồi xuống để chia sẻ và thảo luận chuyên sâu cùng bạn. Bạn sẽ rời Vietnam Young Leader Forum 2019 sau khi gặp gỡ, kết nối để tìm được ý tưởng, giải pháp cho vấn đề quản trị của bản thân.

  Khơi dậy cảm hứng kinh doanh: Vietnam Young Leaders Forum luôn là nơi những người đi trước chia sẻ mở lòng những câu chuyện chân thật nhất khi họ đối mặt với khó khăn và vén bức màn bí mật về hành trình nỗ lực đạt thành công của họ. Suốt 5 năm qua, tại Vietnam Young Leader Forum, hàng nghìn bạn trẻ đã được truyền cảm hứng và tự đúc rút những bài học rất riêng cho hành trình của bản thân.

  Thông tin chương trình chi tiết: https://bssc.vn/event/vietnam-young-leaders-forum-2019.html
  Vietnam Young Leaders Forum 2019 - Sự kiện không thu phí chào đón các Nhà lãnh đạo, Doanh nhân và các bạn trẻ:
  Đăng ký tham gia ngay Vietnam Young Leaders Forum 2019: https://bssc.vn/dang-ky-dien-dan-2019/…

  THANH DUNG

  • Tags: