Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng “Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á 2019”
 • Ngày 06 tháng 12 năm 2019 tại nhà hàng OPUS TP.HCM. Buổi họp báo sự kiện ASIA FOOD AND BEVERAGE SUMMIT do Hiệp hội nhà hàng Việt Nam (RAV) tổ chức. Với sự tham dự khách mời và các cơ quan Báo Chí  đã đến tham dự buổi họp báo sự kiện và hỗ trợ Hiệp hội trong công tác truyền thông nhằm lan tỏa chương trình đến với những cá nhân, tổ chức trong ngành F&B.

  Các diễn giả tại buổi lễ công bố sự kiện Asia Food & Beverage Summit. 

  Chương trình  “ASIA FOOD AND BEVERAGE SUMMIT”

  Thời gian: 9:00 – 18:00 ngày 05/03/2020. Địa điểm dự kiến: Khách sạn InterContinental Saigon – Góc đường Hai Bà Trưng & Lê Duẩn, phường-Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  Ngày 12/10/2019, Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng “Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á 2019” (Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới - World Travel Awards lần thứ 26) và đang được đề cử là “Điểm đến hàng đầu thế giới về ẩm thực”. Ngành Ẩm thực Việt đã cho thấy những bước tăng trưởng vượt bậc trong trong suốt 5 năm vừa qua, số lượng Nhà hàng, Quán cafe, Pub và Bar đã tăng lên rõ rệt, đặc biệt tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Thị trường F&B Việt Nam vẫn liên tục thu hút các nguồn đầu tư từ các doanh nghiệp, chuỗi kinh doanh trên toàn cầu. Bên cạnh đó, Việt Nam đang được kỳ vọng lọt vào 1 trong 3 nước dẫn đầu Châu Á về tăng trưởng trong ngành. Điều này hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ của ngành Ẩm thực Việt Nam cũng như sẽ tạo ra một nền Ẩm thực vô cùng đa dạng cho người tiêu dùng Việt và khách du lịch trong những năm tới.
  Nhằm tạo ra hệ sinh thái phát triển kinh doanh không giới hạn cho Chủ sở hữu, nhà đầu tư ngành F&B, khuyến khích việc trao đổi văn hóa và kinh tế giữa Việt Nam và các nước trong khu vực, Doanh nghiệp Xã hội Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) - Thành viên sáng lập Liên minh Hiệp hội Nhà hàng ASEAN, đơn vị tiên phong xây dựng hệ sinh thái cho mục tiêu phát triển ngành Ẩm thực Việt Nam vươn tầm thế giới, phối hợp cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức ASIA Food and Beverage Summit vào ngày 05/03/2019. Bên cạnh đó, ASIA Food & Beverage Summit cũng được tổ chức nhằm chào mừng sự kiện Việt Nam chính thức tiếp nhận vai trò Chủ tịch của ASEAN năm 2020.
  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
  Sự kiện tập trung vào những vấn đề trọng yếu của ngành F&B Việt Nam như xu hướng phát triển trong các năm tới, những mô hình kinh doanh hiệu quả, chuẩn hóa và phát triển chuỗi, ứng dụng công nghệ, truyền thông quảng bá thương hiệu và kinh doanh bền vững... thông qua các hoạt động đa dạng:
  Thảo luận chuyên sâu: Talkshows, Workshops, Case Study, Seminars được chia sẻ bởi hơn 20 chuyên gia F&B trong nước và quốc tế đến từ Thụy Sỹ, Úc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và các nước ASEAN khác.

  Thông tin đăng ký
  Link đăng ký: http://bit.ly/AFBS_Register
  Số điện thoại: (+84) 28 6676 9696 (Mrs. Nga)
  Email: summit@rav.vn
  Website: https://rav.vn/
  Facebook: https://www.facebook.com/RestaurantAssociationofVietnam/

  THANH DUNG

  • Tags: