Triển lãm VIMAF và VSIF có 460 gian hàng của 300 doanh nghiệp, đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia triển lãm 2019
 • Ngày 11/12/2019. Triển lãm quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam năm 2019 (VIMAF) và Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam năm 2019 (VSIF) đã chính thức khai mạc. Do Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Hiệp hội máy móc công nghiệp Hàn Quốc (KOAMI), Công ty Coex Việt Nam và Hội doanh nghiệp Cơ khí-Điện Thành phố Hồ Chí Minh (HAMEE) tổ chức

  Lễ cắt băng khai mạc triển lãm  VIMAF và VSIF 2019

  Triển lãm VIMAF và VSIF, có quy mô 460 gian hàng của 300 doanh nghiệp, đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Nhật, Singapore, Đức, Pháp, Trung Quốc…

  Các đơn vị tham gia triển lãm chủ yếu tập trung trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ và công nghệ công nghiệp mới, đồng thời giới thiệu những xu hướng sản xuất mới trong ngành này.

  Đoàn đại biểu tham quan gian hàng triển lãm

  Ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, tại chuỗi triển lãm lần này, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam chiếm 30%; sản phẩm kim loại và giải pháp trong gia công kim loại (30%); giải pháp trong hệ thống tự động hóa và điều khiển chuyển động, vật liệu, phụ kiện trong công nghiệp, máy móc trong xây dựng (25%); lĩnh vực thiết bị trong nhà máy và thiết bị điện (15%).

  Trong khuôn khổ chuỗi triển lãm VIMAF và VSIF 2019 diễn ra từ nay đến hết ngày 14/12, còn có những hoạt động thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp và khách tham quan như giao lưu, tham quan nhà máy sản xuất công nghiệp, kết nối cung cầu trực tiếp, giao lưu thương mại.

  Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết, thành phố xác định thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của thành phố, do đó trong thời gian qua thành phố đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ doanh nghiệp.

  Riêng đối với lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, sở, ngành Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai đa dạng chương trình kích cầu đầu tư, kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước… Theo đó, doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã từng bước trở thành nhà cung cấp cho các tập đoàn đa quốc gia và chen chân vào chuỗi cung ứng công nghiệp hỗ trợ.

  Công nghiệp hỗ trợ là lĩnh vực quan trọng đối với sự phát triển của toàn ngành công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy cùng với thúc đẩy sản xuất, hoạt động xúc tiến cũng được đẩy mạnh thông qua nhiều sự kiện hội thảo, hội chợ, triển lãm…

  Triển lãm hướng đến thúc đẩy ngành công nghiệp thành phố phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế – xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh.

  Triển lãm diễn ra từ ngày 11-14/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) số 799 Nguyễn Văn Linh Phường Tân Phú Quận 7- Thành phố Hồ Chí Minh.

  Thời gian từ 09h- 17h hàng ngày.

  HẢI LÊ

   

   

  • Tags: