Triển lãm VIETRF lần thứ 11-2019: Quy tụ nhiều thương hiệu nhượng quyền đến từ Việt Nam và khắp nơi trên thế giới
 • Ngày 31/10 đến ngày 02/11 /2019.Tiếp nối sự thành công từ những năm trước, Coex Vietnam, Retail and Franchise Asia và Vinexad (Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại) sẽ diễn ra ''Triển lãm Quốc Tế công nghệ cửa hàng & Nhượng quyền thương hiệu lần thứ 11-2019''. Tại trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Với các hoạt động đa dạng như trưng bày, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới, chương trình kết nối giao thương, hội thảo thương mại điện tử, và chuỗi hội thảo bán lẻ và nhượng quyền thương mại. Triển lãm sẽ dự định quy tụ rất nhiều thương hiệu nhượng quyền với 20 thương hiệu Hàn Quốc, 10 thương hiệu Singapore, 50 Thương hiệu Đài Loan, 10 thương hiệu Nhật Bản, 10 thương hiệu Malaysia, nhóm thương hiệu thuộc Retail & Franchise Asia, và World Franchise Associates và rất nhiều thương hiệu khác từ Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.

   

   

  Theo báo cáo của Tập đoàn Nông nghiệp & Thực phẩm Hàn Quốc, Việt Nam là điểm đến được lựa chọn bởi 43% các công ty Hàn Quốc. Cụ thể, hiện nay có tổng số 360 cửa hàng thuộc các công ty thực phẩm và đồ uống Hàn Quốc tại Việt Nam. Trong đó có thể kể đến Tous Les Jours, một thương hiệu bánh mì Hàn Quốc thuộc sở hữu của CJ Foodville Vietnam.

  Bà Nguyễn Phi Vân, Chủ tịch của Retail & Franchise Asia, cho biết Việt Nam đứng thứ 8/12 thị trường hàng đầu được Hiệp hội Nhượng quyền Quốc tế xác định là có giá trị nhất cho việc mở rộng toàn cầu. Các lĩnh vực tiềm năng cho các doanh nghiệp nhượng quyền bao gồm Thực phẩm và Đồ uống, Giáo dục, Y tế và Dinh dưỡng, Dịch vụ kinh doanh, Khách sạn, Thời trang, Làm đẹp và Chăm sóc da, Giải trí, Dịch vụ trẻ em và Cửa hàng tiện lợi,...

  Triển Lãm VIETRF lần thứ 11/2019 cung cấp đầy đủ các giải pháp cho chủ cửa hàng, chủ siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng thời trang, cửa hàng mỹ phẩm... Các mặt hàng và dịch vụ được trưng bày trong triển lãm bao gồm:

  Công nghệ cửa hàng: trang thiết bị, nội thất cho cửa hàng, dịch vụ bán lẻ, công nghệ, kinh doanh trên internet. Ví dụ: Máy thanh toán tiền, hệ thống Barcode, hệ thống cổng chào, trưng bày sản phẩm/dịch vụ, máy đóng gói, thiết lập cửa hàng hoặc dịch vụ thiết kế xây dựng và cải tiến cửa hàng, quản lý chuỗi cung ứng, nền tảng thương mại điện tử và giải pháp tối ưu hiệu quả. 

  Với 10 năm liên tiếp được tổ chức với sự tin tưởng cũng như hỗ trợ từ các hiệp hội, tổ chức uy tín, Triển lãm VIETRF 2018 đã vô cùng hân hạnh được chào đón 119 Công ty, 50 Thương hiệu bán lẻ và 150 Thương hiệu Nhượng quyền như iPOS, SAMSUNG, Lock&Lock, Icool, Baskin Robins, Tealive, Angel In Us Coffee, Phở 24,... và đón tiếp hơn 31.000 lượt khách tham quan đến từ các cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức quan tâm đến các lĩnh vực trong triển lãm.

  "Trong 3 năm tới, Việt Nam sẽ tiếp tục là điểm đến của các thương hiệu quốc tế, đặc biệt là các thương hiệu khu vực”, bà Nguyễn Phi Vân nhận định. Với làn sóng ồ ạt các doanh nghiệp Hàn Quốc, Malaysia, Singapore tham gia vào thị trường Việt Nam, liệu các doanh nghiệp nhượng quyền trong nước đã đủ hiểu biết và sẵn sàng vươn ra biển lớn.

  Thời gian mở cửa từ 10:00h - 17:00 hằng ngày

  THANH DUNG

   

  • Tags: