Triển lãm quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2019:Với quy mô gần 1.600 gian hàng của hơn 350 đơn vị trong nước và quốc tế
 • Ngày 01/11/2019 tại TP Hồ Chí Minh, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild tổ chức họp báo, giới thiệu Triển lãm quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2019.

  Ông Nguyễn Đình Hùng, Phó Ban tổ chức Vietbuild, Chủ tịch HĐQT Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild, nhấn mạnh, các sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này được các DN nghiên cứu, tìm hiểu thị trường có mẫu mã mới, sản phẩm xanh, công nghệ thông minh và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng, trang trí nội ngoại thất tiện nghi và đẳng cấp, gắn liền phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Triển lãm với chủ đề “Nhà ở - Kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”, với quy mô gần 1.600 gian hàng của hơn 350 đơn vị trong nước và quốc tế. Trong đó, có 231 doanh nghiệp (DN) trong nước, 77 DN liên doanh và 43 DN, các tập đoàn đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, như: Anh, Đức, Italy, Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái-lan, Singapore…

  Trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2019, doanh nghiệp tham gia Vietbuild sẽ tổ chức nhiều chương trình giao lưu, diễn đàn doanh nghiệp với khách tham quan và người tiêu dùng, tư vấn về sản phẩm, thiết kế kiến trúc và ký kết hợp tác cũng như mua bán sản phẩm tại triển lãm.

  Gần 1.600 gian hàng dự Triển lãm quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2019.

  Triển lãm Vietbuild là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp xây dựng trong nước và quốc tế. Đồng thời, đây cũng là sân chơi bổ ích, thiết thực đem lại nhiều hiệu quả cho các DN trong nước và nước ngoài về hoạt động xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

   Triển lãm Vietbuild sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 10-11, tại Trung Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ.

  THANH DUNG

  • Tags: