Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2021 tại TP. Hồ Chí Minh với tiêu chí: Vươn tầm quốc tế, hướng đến một thế giới phát triển bền vững – toàn cầu và kết nối
 • Lễ Khai mạc được diễn ra vào lúc 09h00 – 10h00 ngày 17/12/2021 với sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Xây dựng và các Bộ Ngành Trung Ương, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố, Tổng lãnh sự các nước và đông đảo các Doanh nghiệp, khách tham quan.


  Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2021 đã được các doanh nghiệp lớn trong ngành Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình tích cực tham gia. Đặc biệt là các thương hiệu, sản phẩm đẳng cấp đã thể hiện tính ổn định, bền vững trong hội nhập của các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng đều mong đợi Ngày hội VIETBUILD diễn ra để đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mới từ doanh nghiệp nhằm chuẩn bị cho các công trình xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Đồng thời VIETBUILD HOME cũng là cơ hội tốt nhất cho mọi người tìm hiểu, mua sắm vật liệu để trang trí nội thất, ngoại thất cho ngôi nhà của mình được hoàn thiện hơn, mỹ thuật và hiện đại hơn.


  Chúng ta có thể nói rằng trong tình hình kinh tế xã hội bị ảnh hưởng bởi thiên tai dịch bệnh Covid-19, với quy mô lớn và tính chất chuyên ngành Triển lãm VIETBUILD HOME 2021 đã thể hiện được sự đa dạng cùng sức sống của ngành Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Sự sinh động và thu hút đông đảo các thành phần doanh nghiệp, các hiệp hội, địa phương tỉnh thành trong cả nước đến với Triển lãm đã cho thấy sự thành công và ý nghĩa của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME trong việc đẩy mạnh xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu, bình ổn thị trường, đầu tư xây dựng, chuyển giao khoa học công nghệ và hội nhập quốc tế.

  Đây là vai trò tích cực nhất của VIETBUILD đối với sự phát triển kinh tế của toàn xã hội trong giai đoạn tình hình kinh tế nhiều thách thức về hội nhập mang tính toàn cầu hiện nay trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng mạnh mẽ trong cả nước và toàn thế giới. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2021 là cơ hội lớn để các doanh nghiệp tăng cường khai thác thêm thị phần và khách hàng mới; là dịp để người tiêu dùng thu nhập thấp có điều kiện tiếp cận, mua sắm các mặt hàng chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng với mức giá phù hợp, hỗ trợ kích cầu tiêu dùng. Qua đó, các doanh nghiệp sẽ định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác để phát huy hoạt động kinh doanh của mình trong tình hình phát triển kinh tế kỹ thuật số ngày càng mạnh mẽ.


  Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2021 đáp ứng nhu cầu rất cần thiết hiện nay đối với các nhà doanh nghiệp và tất cả người dân có nhu cầu mua sắm, trang trí nhà ở của mình nhân dịp cuối năm, chào đón năm mới 2022. Các dòng sản phẩm tại VIETBUILD HOME 2021 thể hiện sự đa dạng và phong phú với nhiều mặt hàng khác nhau như: Hệ thống giải pháp nhà thông minh, phụ kiện ngành cửa, các loại vật liệu ngành xây dựng, thiết bị vệ sinh, nội thất gia đình, thảm trang trí, đồ décor, dụng cụ nhà bếp, thiết bị điện, đèn led, cửa và khóa cửa, quạt trần, sơn chống thấm, vật liệu cách nhiệt, hàng thiết bị gia dụng, máy lọc nước, máy làm mát, dụng cụ cầm tay, sản phẩm trang trí đa dạng với rất nhiều chủng loại, v.v....Vì thế, khi đến với Triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ mới nhất từ những thương hiệu chính hãng nổi tiếng của nhiều quốc gia nhằm tối ưu hóa không gian sống trong ngôi nhà mình trước thềm năm mới 2022.


  Về chương trình hoạt động, Ban tổ chức kỳ này vẫn tiếp tục đầu tư tập trung vào sự phát triển cả về chất lượng và các hình thức hoạt động, cụ thể như tập trung các doan nghiệp lớn, các dòng sản phẩm mới. Tập trung phát triển cho doanh nghiệp tham gia, đẩy mạnh việc chuyển giao về khoa học công nghệ và hội nhập quốc tế với các chương trình trực tiếp, trực tuyến được lan tỏa.

  Triển lãm được thể hiện để phục vụ doanh nghiệp và khách tham quan trong việc tìm kiếm đối tác ở những lĩnh vực quan tâm của mình. Ngoài ra, các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được Ban tổ chức đặc biệt chú trọng nhằm phục vụ tốt nhất cho khách tham quan và doanh nghiệp.

  Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô của Ban tổ chức cùng với các nhà doanh nghiệp tham gia, hy vọng rằng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2021 tại TP. Hồ Chí Minh với tiêu chí: “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao” sẽ là một sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại Triển lãm. VIETBUILD sẽ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2021 với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VIECC - EXPO, Khu phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh từ ngày 17/12/2021 đến ngày 21/12/2021.

  Thanh Dung

  • Tags: