Triển lãm quốc tế Thiết bị công nghệ ngành hàng không Việt Nam 2019
 • Ngày 12/08/2019 tại TP.HCM. Buổi họp báo giới thiệu về triển lãm Quốc tế Công nghệ Ngành Hàng không Việt Nam 2019 – The Vietnam Internatinal Aviation Expo (VIAE). Được sự cho phép và hỗ trợ của Văn phòng Chính Phủ, Bộ GTVT, UBAT Giao thông Quốc gia, Cục Hàng không Việt Nam, Hội KHCN & Kỹ thuật Hàng không Việt Nam…Cty GK Winton đứng ra tổ chức triển lãm.

  Thời gian triển lãm diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 11 năm 2019. Tại Trung tâm Sự kiện & Triển lãm White Palace – 108 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức – TP.HCM. 

  Triển lãm dự kiến có 400 gian hàng, trưng bày trên diện tích 10.000 m2. Đây là triển lãm hàng không quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với quy mô lớn. Theo ban tổ chức, triển lãm bao gồm hoạt động trưng bày, giới thiệu trang thiết bị công nghệ, sản phẩm công nghiệp phụ trợ, thiết bị nội ngoại thất máy bay... từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước. Đồng thời, các chuyên gia quốc tế sẽ trình bày các chuyên đề tại các hội thảo kỹ thuật, thương mại và dịch vụ hàng không.

  Giám đốc Công ty GK Wintron Lương Thị Xuân cho biết, thế giới đang có khoảng 15.000 doanh nghiệp sản xuất và hoạt động dịch vụ ngành hàng không, Việt Nam có liên kết hoạt động với 15% doanh nghiệp trong số này. Cũng theo bà Xuân, ban tổ chức triển lãm sẽ mời các doanh nghiệp lớn trong ngành hàng không như Boeing và Airbus tham dự. Ngoài ra, các doanh nghiệp hoạt động trong ngành hàng không từ các nước Indonesia, Italy, Đức, Canada, Bỉ, Romania... cũng đồng ý cử đại diện đến tham dự triển lãm

  Triển lãm VIAE lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam sẽ là cơ hội mang thế giới xích lại gần với Việt Nam hơn trong ngành Hàng không chuyên dụng, giúp cho ngành Hàng không Việt Nam phát triển trong giai đoạn hội nhập với công nghệ 4.0.

  Triển lãm giới thiệu và phát triển công nghệ hiện đại, dịch vụ và các trang thiết bị thời kỳ hội nhập mới của công nghệ 4.0, phục vụ cho ngành Hàng không, đồng thời đáp ứng nhu cầu thực tế của ngành Hàng không Việt Nam đang trong xu thế phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và lan tỏa ra thế giới.

  Triển lãm lần này ban tổ chức kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt trên 10,000 lượt khách tham quan. Bên cạnh các hoạt động trưng bày sôi nổi, triển lãm VIAE 2019 còn mang đến cho khách tham quan nhiều Hội thảo Kỹ thuật Quốc tế chuyên ngành Hàng Không với sự góp mặt của các học giả, các tiến sĩ đầu ngành hàng không

   

   

  THANH DUNG

  • Tags: