Triển Lãm Quốc Tế: Air Freight Logistics Vietnam 2019
 • Được Hiệp hội Doanh Nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam – VLA, Cục Hàng không dân dụng Việt Nam – CAAV…tổ chức 02 năm/lần tại Việt Nam.

  Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 20/9/2019; tại khách sạn Tân Sơn Nhất, quy tụ hơn 400 doanh nghiệp, hơn 50 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực sử dụng và cung cấp dịch vụ Logistics đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong nước và quốc tế.

  Air Freight Logistics Vietnam 2019, là một bức tranh toàn cảnh của ngành Logistics Hàng không Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung sẽ được tái hiện qua những chia sẻ của hơn 20 diễn giả hàng đầu trong ngành Logistics đến từ Việt Nam và thế giới.

  Ban tổ chức dự kiến sẽ có sự tham dự của Phó Thủ Tướng – Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao Phạm Bình Minh, với bài tham luận về chuyên đề The Industry 4.0 – The good Opportunity”.

  Ngoài ra còn có sự tham dự của đại diện Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Công Thương, Tổng Cục Hải quan, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA, Liên đoàn Quốc tế các Hiệp hội Giao nhận FIATA.

  Đây là sự kiến có phí, để nắm rõ về thủ tục đăng ký tham dự các hoạt động tại hội nghị, các doanh nghiệp có thể đăng ký tham dự tạị link: http://bit.ly/2XBfQTP hoặc liên hệ Ban Tổ Chứ theo số điện thoại: 028. 6278 1167 – Email: aflvn@vlm.com.vn để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

  THANH DUNG

  • Tags: