Khai mạc triển lãm thiết bị làm bánh chuyên nghiệp đầu tiên diễn ra tại Việt Nam
 • Ngày 16/10/2019 tại Trung tâm hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, đã khai mạc triển lãm thiết bị làm bánh chuyên nghiệp đầu tiên diễn ra tại Việt Nam – VIBS, với mong muốn giới thiệu các thiết bị làm bánh, sản phẩm bánh mới nhất cùng các thông tin liên quan đến thị trường bánh. Sự kiện do Hiệp hội Bánh Đài Loan, Cty Chan Chao, Vinesad…đồng tổ chức.

  Các thương hiệu bánh Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore…cùng 70 thương hiệu nổi tiếng trong nước như: ABC, Namcow – Thượng Hải, Sanko và Uni – president. Triển lãm có tổng diện tích khoảng 1.100 m2, trưng bày các khía cạnh của ngành công nghiệp làm bánh từ nguyên liệu sản phẩm, thiết bị đóng gói cho đến bí quyết làm bánh.

  Tại triển lãm có nhiều thương hiệu bánh quốc tế tham gia như: những thương hiệu bánh nổi tiếng đến từ Đài Loan do Hiệp hội bánh Đài Bắc (TBA) – Đại diện ngành công nghiệp sản phẩm bánh nướng của Đài Loan gần hai thập kỷ qua đã tổ chức các triển lãm thường niên về ngành bánh quốc tế thu hút hơn 170.000 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới. Trong tháng 10 này, TBA mang đến trải nghiệm thành công này tại Việt Nam, với các bí quyết cũng như tài năng trong lĩnh vực làm bánh từ Đài Loan.

  Gian hàng bột cung cấp cho ngành bánh
  Đồng hành cùng VIBS là các hội thảo chuyên đề như: xu hướng bánh tại châu Á, đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh và tiêu thụ bánh bánh và sức khỏe người Việt…Các hội thảo này sẽ do các diễn giả nổi tiếng từ Cty Namchow, Hiêp hội ATTP Việt Nam, Ban quản lý ATTP TP.HCM, Hiệp hội Dinh dưỡng Việt Nam…Cùng Cty ABC đảm trách, hội thảo sẽ đưa ra các thông tin quý báu liên quan đến sự phát triển của ngành bánh trong tương lai.

  Gian hàng giới thiệu máy chế biến nước pha trộn chuyên ngành bánh
  Điều thích thú tại triển lãm lần này là sự trải nghiệm ngày gia đình, được tổ chức vào ngày cuối cùng của triển lãm. Ban tổ chức sẽ mang đến các bài học làm bánh dành cho gia đình, thông qua sự kiện tự tay làm bánh, các thông tin về ngành công nghiệp bánh nướng cho các gia đình Việt Nam và cơ hội thưởng thức các sản phẩm bánh chất lượng cao. 

  Triển lãm diễn ra hết ngày 19/10 tại Trung tâm hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh Q7 TP.HCM

  THANH DUNG

   

  • Tags: