Gần 1.000 gian hàng của 252 doanh nghiệp tham gia riển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh lần thứ 4 năm 2022
 • Sáng 19/10, tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 4 với chủ đề “Nhà ở - kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”.

  Triển lãm với sự tham gia của 252 doanh nghiệp, với gần 1.000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với thương hiệu nổi tiếng của nhiều quốc gia thuộc ngành xây dựng nhà ở, kiến trúc và trang trí nội thất, như: Nhà ở, thiết bị điện, cửa và phụ liệu cửa, trang trí nội, ngoại thất, vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh và các sản phẩm khác như: Thang máy, máy khoan, hệ thống năng lượng mặt trời, ống thoát nước...  

   

   

  Triển lãm quốc tế Vietbuild thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành với sự phát triển của ngành xây dựng. Đây cũng là sân chơi bổ ích  và thiết thực, đem lại hiệu quả cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng. Đáng chú ý là các doanh nghiệp tham gia triển lãm đều có chương trình khuyến mãi, giảm giá từ 15-70% cho tất cả các dòng sản phẩm xây dựng, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình nhằm kích cầu tiêu dùng  và đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm.  Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, Triển lãm quốc tế Vietbuild là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng, bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư xây dựng.

  Trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Vietbuild sẽ có các hoạt động về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu. Cùng với đó là hội thảo chuyên ngành với đề tài thiết thực và phong, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

   


  Cùng với hoạt động triển lãm là chương trình hội thảo chuyên ngành với đề tài thiết thực và phong phú, khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục nghiên cứu và sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.  Ngoài ra còn có chương trình diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng, là nhịp cầu để doanh nghiệp và người tiêu dùng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu, thị hiếu khách hàng, từ đó định hướng chiến lược kinh doanh đồng thời tư vấn sản phẩm, công nghệ mới, các giải pháp về công nghệ, thiết kế kiến trúc theo hướng thân thiện môi trường, phát triển công nghệ xanh, ký kết hợp tác hoặc hợp đồng kinh tế, mua bán sản phẩm.


   
  Triển lãm sẽ diễn ra đến ngày 23/10/2022 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
   
  Thanh Dung
  • Tags: