Công bố Chương trình kết nối đầu tư TP HCM và các tỉnh Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp
 • Ngày 28/11/2019, tại TP HCM, Câu lạc bộ Bất động sản TP HCM (HREC) tổ chức Lễ công bố chương trình Caravan kết nối đầu tư. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các tỉnh Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp.

  Tại đây, ông Nguyễn Quốc Bảo, đại diện Ban tổ chức cho biết, chương trình Caravan kết nối đầu tư TP HCM và các tỉnh Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp được tổ chức nhằm mở rộng mối quan hệ giao lưu, tìm kiếm cơ hội đầu tư giữa doanh nghiệp với nhau.

  Chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 6, 7 và 8/12/2019. Các hoạt động chính của chương trình gồm: Giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư của 3 tỉnh Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp; Tọa đàm, giao lưu với lãnh đạo tỉnh, sở, ngành; Kêu gọi đầu tư xây dựng cơ bản, dự án khu đô thị, khu dân cư/khu nhà ở, dự án bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, khách sạn; Tham quan dự án kêu gọi đầu tư và các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử.

  Dự kiến chương trình diễn ra tại tỉnh Long An vào ngày 6/12 gồm các hoạt động gặp gỡ lãnh đạo tỉnh và kết nối với doanh nghiệp địa phương. Tỉnh Long An hiện có 13 dự án ưu tiên kêu gọi đầu tư, đặc biệt là các dự án: Khu kinh tế cửa khẩu Long An; Khu công nghiệp Phú An Thạnh; khu vực tiếp nhận kho vận, logistic Cảng Long An.

  Sau chương trình tại Long An, đoàn sẽ di chuyển đến các Tiền Giang, Đồng Tháp để tiếp tục chương trình kết nối. Tại 3 tỉnh, đoàn sẽ tổ chức trao tặng mỗi địa phương 1 cây cầu nông thôn, góp phần vào sự thuận tiện cho người dân, kết nối giao thông của địa phương.

  Dịp này, HREC ra mắt Ban Đầu tư và Phát triển Dự án. Một trong những nhiệm vụ của Ban Đầu tư và Phát triển Dự án là xây dựng Ban chuyên nghiệp, tạo sức mạnh và uy tín của ban để có thể đàm phán, xúc tiến đầu tư với cơ quan ban, ngành, đối tác trong và ngoài nước.

  Thông tin về CLB Bất Động Sản TP.HCM:
  Với mục tiêu trở thành một tổ chức hàng đầu của TP. Hồ Chí Minh về lĩnh vực bất động sản (BĐS), HREC đã quy tụ hơn 160 hội viên là những người chủ, người điều hành doanh nghiệp đang hoạt
  động sinh sống trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. HREC tự hào là nơi quy tụ các Doanh nghiệp lớn và đầu ngành trong lĩnh vực BĐS và ngành liên kết BĐS như: Tập đoàn Thành Thành Công, Trường
  Hải Thaco, Nguyen Kim Holdings, Công ty DT24.VN,Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Công ty Đầu tư Hưng Hưng Thịnh, Hệ thống Luật Thịnh Trí, VietABank, Hệ thống Mua Bán Nợ Á Châu,
  EximLand, Công ty CP Sao Bắc Đẩu, …
  Trong quá trình hình thành và phát triển, HREC đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Đặc biệt, trong 1 năm đầu hoạt động, HREC đã kết nối thành công các dự án Hội viên và Đối tác trị giá 3,000 tỷ đồng. Đang triển khai chương trình xã hội từ thiện xây dựng, sửa chữa 10 cây cầu cho TP.HCM trị giá 5 tỷ đồng.
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  Văn phòng CLB Bất Động Sản TP.HCM
  Địa chỉ: Tầng 2, 199 Phan Đình Phùng, Q. Phú Nhuận,, TPHCM
  Ms Nguyệt Hằng – Chánh Văn phòng CLB Bất Động Sản TP.HCM
  ĐT: 0909.383236, email: hrec.vn@gmail.com, chiefofficer@hrec.vn

  THANH DUNG

  • Tags: