Coffee Expo Vietnam 2019: Với sự tham gia 205 gian hàng đến từ 80 thương hiệu trong nước và Quốc Tế
 • Sáng 31/10/2019. Triển lãm quốc tế cà phê Coffee Expo Vietnam 2019 đã chính thức khai mạc. Chương trình do Coex Vietnam phối hợp và đồng tổ chức bởi Công ty Quảng cáo & Hội chợ Thương mại Quốc gia Việt Nam (Vinexad), Hiệp hội Cà phê Việt Nam (Vicofa), cùng bảo trợ truyền thông của Coffee T&I Magazine.

  Tại triển lãm, 205 gian hàng với sự tham gia của 80 thương hiệu nổi tiếng như Nescafe, Vinacafe, King Coffee, Phát Thành, Mercon, La Viet, Shin Coffee, Victoria Arduino, Melitta, Rancilio, Gagia, Vocanol, JBU, Foodclub, Annam Gourmet, Dotea, Vovos, Tân Nhất Hương,…đã giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm trà, cà phê, máy móc, thiết bị, sản phẩm và nguyên liệu để làm đồ uống và thực phẩm ngọt.

  Coffee Expo Vietnam 2019 dự kiến sẽ đón hơn 30.000 khách, đặc biệt là các doanh nghiệp và người tiêu dùng tiềm năng từ Việt Nam và các nước lân cận

  Trong khuôn khổ triển lãm, BTC mang đến nhiều sân chơi qua những cuộc thi, những buổi tập huấn nhằm cung cấp kiến thức hữu ích và đầy tích chuyên sâu.
  Cuộc thi Vietnam Super Barista 2019 (VNSBC 2019) do Coex, Tân Nhất Hương và Hiệp hội Bartender Sài Gòn (SBA) đồng tổ chức, nhằm công nhận những tài năng và tạo cơ hội cho Baristas (nhân viên pha chế), làm việc cho các cửa hàng cà phê, nhà hàng và khách sạn. Tất cả các baristas sẽ thi đấu trong ba ngày liên tiếp để giành giải thưởng với tổng trị giá gần 200 triệu đồng. Nhà vô địch của VNSBC sẽ được Coex Vietnam tài trợ để tham gia Giải vô địch thế giới Super Barista 2020 tại Seoul, Hàn Quốc.

  Cuộc thi International Coffee Roast Master Championship 2019 (ICRMC 2019): Cuộc Thi Rang Cà Phê Quốc Tế Tại Việt Nam – International Coffee Roast Master Championship 2019 là một trong những cuộc thi rang cà phê cấp Quốc Tế đầu tiên tại Việt Nam từ trước đến nay nhằm tuyển chọn Roaster ưu tú nhất đại diện Việt Nam tham dự giải Roast Master thế giới tổ chức tại Thái Lan – Băng Cốc vào ngày 12-15 tháng 03 năm 2020, tranh đấu cùng vô địch đến từ 10 nước trên thế giới như Canada, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao, Malaysia, Thái Lan, Brazil, Iran. Tổng giá trị giải thưởng dành cho Top 3 thí sinh năm 2019 sẽ có giá trị ít nhất từ 130.000.000. Cuộc thi cũng đồng thời là sân chơi mang tính cạnh tranh công bằng, để tất các Roaster đều có cơ hội tự do thể hiện tài năng của mình và học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức mới.

  Training class: Tại Triển lãm, cộng đồng Barista hoặc những doanh nghiệp đang kinh doanh cửa hàng cà phê, bánh ngọt, nhà hàng, khách sạn,… sẽ được tham gia vào những buổi tập huấn với những công thức pha chế mới nhất. Training class tại Coffee Expo 2019 được xem là chuỗi sự kiện cực kỳ hữu ích và đầy tích chuyên sâu, mà lại hoàn toàn miễn phí. Hàng loạt bí quyết về cà phê, trà, pha chế,…

  Triển lãm lần này được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội quý giá cho các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng cà phê và bánh ngọt để tìm được các mặt hàng chất lượng cao; nghiên cứu thị trường và đầu tư vào những doanh nghiệp đi đầu trong ngành; gặp gỡ và hợp tác với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế.

  Triển lãm sẽ mở cửa miễn phí diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 2/11 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.

   

  THANH DUNG

  • Tags: