Chính thức khai mạc triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ và Công nghệ làm đẹp - VIETNAM BEAUTYCARE EXPO 2022
 • Ngày 14/09 tại TP.Hồ Chí Minh triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ và Công nghệ làm đẹp - VIETNAM BEAUTYCARE EXPO 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC- số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, đã chính thức khai mạc.


  Tiếp nối thành công của các kì triển lãm tại Hà Nội, Vietnam Beautycare Expo 2022 “nam tiến" hứa hẹn mang đến cho bạn cơ hội giao lưu và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp với các công ty đến từ quốc gia và vùng lãnh thổ: Thuỵ Sĩ, CHLB Đức, Hy Lạp, Hàn Quốc, Nhật Bản, trưng bày nhiều công nghệ hiện đại nhất, từ thiết bị chăm sóc da tùy chỉnh đến ứng dụng làm đẹp, các sản phẩm dưỡng da, tóc, móng, toàn thân dành cho phái nữ chứa PDRN tinh khiết, một thành phần cốt lõi của DNA cá hồi giúp tái tạo da.

  Sản phẩm trưng bày tại triển lãm.

  Công ty Doosun Cosmetic Vina Hà Nội - Việt Nam thành lập hơn 4 năm nay cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chủng loại đa dạng, phong phú, chính hãng và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Ngoài các sản phẩm làm đẹp cá nhân tiện lợi dùng tại nhà để phù hợp với những người có cuộc sống bận rộn, rất nhiều thương hiệu nổi tiếng từ Thuỵ Sĩ, CHLB Đức, Hy Lạp, Hàn Quốc, Nhật Bản triển lãm cũng sẽ giới thiệu những thiết bị chuyên dụng để phục vụ cho nhu cầu phụ nữ cần chăm sóc vùng kín và các vấn đề,nhạy cảm như rối loạn tiết niệu, các biểu hiện bất lợi cho sinh hoạt sinh lý hay nuôi con bằng sữa mẹ, hoặc thiết bị sử dụng công nghệ HIFU sóng kép chuyên dùng cho các spa, clinic, phòng khám uy tín.


  Điểm nổi bật của không gian triển lãm năm nay là khu gian hàng Gobiz Korea - một tổ chức phi lợi nhuận ở Hàn Quốc. Tất cả các công ty đăng ký tại đây đều là những công ty uy tín và đáng tin cậy, được GobizKorea quản lý và giám sát kỹ lưỡng mọi thứ từ yêu cầu đến vận chuyển, và giúp kết nối, phát triển kinh doanh với những công ty Hàn Quốc. Ngay tại khu gian hàng Gobiz trong không gian triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2022, quan khách sẽ được trải nghiệm phòng triển lãm ảo Gobiztown thông qua VR, tham quan và trải nghiệm tận tay hơn 1.000 sản phẩm Hàn Quốc bao gồm các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, chăm sóc tóc, chăm sóc toàn thân. Quan khách cũng có thể tự mình trải nghiệm thử các mỹ phẩm được trưng bày và tham khảo ý kiến của các chuyên gia thương mại về các sản phẩm bạn quan tâm.

  Khách hàng trải nghiệm làm đẹp tại gian hàng triển lãm.

  Bên cạnh hoạt động trưng bày và giao dịch thương mại tại các gian hàng, tại triển lãm sẽ diễn ra những buổi trình diễn trực tiếp về kỹ thuật cao và công nghệ mới nhất của ngành phun xăm thẩm mỹ như: xóa chân mày trổ màu hư bằng tia laser PICO PLASMA, trẻ hóa da môi bằng công nghệ M-REMOVAL, công nghệ này không những trẻ hóa môi tăng sinh collagen giúp da môi căng mọng và tràn đầy sức sống, và kỹ thuật kéo sợi MELSTROKES trên chân mày, tạo hiệu ứng như lông mày thật mọc ra, giúp lông mày rậm hơn, và sẽ có các master trực tiếp kiến tạo dáng mày theo tỷ lệ vàng của từng gương mặt. Chương trình kết nối giao thương giữa các Doanh.


  Vietnam Beautycare Expo 2022- điểm đến để mở rộng hoạt động kinh doanh và trải nghiệm hàng loạt sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới nhất đến từ các quốc gia tiên phong trong ngành làm đẹp toàn cầu tại Vietnam Beautycare Expo 2022 vào ngày 14 - 17 tháng 9 năm 2022 tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh.

  Thanh Dung

  • Tags: