550 thương hiệu đến từ 17 quốc gia tham gia triển lãm Máy móc dệt may, Phụ kiện dệt may, Công nghiệp nhuộm năm 2019
 • Ngày 20/11/2019 tại TP.HCM. Công ty triển lãm quốc tế Yorkers Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Công ty CP Quảng cáo và Triển lãm thương mại Vinexad -Bộ Công thương. Triển lãm được đồng tổ chức bởi Hiệp hội máy may Hong Kong, Công ty Paper Communication Exhibition Service và Phòng Thương mại thiết bị Máy may Quảng Đông. Ngoài ra, triển lãm còn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các hiệp hội công nghiệp uy tín trong và ngoài nước như Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA), Hiệp hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM (ARTEK), Hội Da Giày Tp.HCM (SLA), Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI) và Hiệp hội máy may Trung Quốc (CSMA).
  Các đại biểu tham quan gian hàng tại chuỗi triển lãm dệt may, da giày
  Triển lãm 4 trong 1 giới thiệu về công nghệ, giải pháp và xu hướng giúp nâng cấp nhiều khía cạnh khác nhau trong toàn bộ chuỗi sản xuất dệt may và da giày tại Việt Nam chính thức khai mạc tại Quận 7- TP.HCM.

  Theo ban tổ chức, VTG 2019 đạt không gian triển lãm lớn nhất từ trước đến nay với hơn 19.000 mét vuông, 800 gian hàng, thu hút số đơn vị tham gia kỷ lục với 530 đơn vị đại diện cho 550 thương hiệu từ 17 quốc gia và khu vực. Ban tổ chức kỳ vọng thu hút khoảng 13.000 khách tham quan trong 4 ngày triển lãm.

   

   

  VTG 2019 một lần nữa nhận được sự tham gia mạnh mẽ từ các thương hiệu lớn trong ngành như ZSK và Nantex (Đức), Barudan, Tajima, Heinz Walz, Oz, Bihong, San Sin, Askme, Xiamen Xing-Quanlong, Eksoy, Nicca, Zschimmer & Schwarz, 3m, Tengyulong, Changmeng, Mingling, Hongfeng, Jin Yue Lai. Các thương hiệu vải, chỉ, sợi hàng đầu thế giới cũng góp mặt với 3 khu gian hàng quốc gia gồm khu gian hàng đến từ Hàn Quốc do Hiệp hội Thương mại Dệt Hàn Quốc (KTTA) dẫn đầu, gian hàng đến từ Ấn Độ do Liên đoàn Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ (FICCI), Hội đồng Xuất khẩu Dệt tổng hợp và tơ nhân tạo Ấn Độ (SRTEPC)dẫn đầu, Hội đồng Xúc tiến xuất khẩu sản phẩm dệt cotton (TEXPROCIL) và gian hàng đến từ Đài Loan do Liên đoàn Dệt Đài Loan (TTF) dẫn đầu.

  Đồng hành cùng VTG 2019 là các hội thảo chuyên đề mang tính thực tế cao như Phân tích chuyên sâu về tác động của căng thẳng thương mại Mỹ-Trung đối với thị trường Việt Nam; thu hút và tối ưu hoá tài năng Việt trong kỷ nguyên số ; cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung và tác động lớn đến ngành công nghiệp da giày và dệt may, lối đi nào cho ngành da giày và dệt may.

  VTG 2019 tự hào mang đến các giải pháp tổng thể dành cho toàn bộ chuỗi cung ứng sản xuất ngành dệt may. Khách tham quan có thể tiếp cận các phát minh mới nhất của thế giới trong ngành dệt may, tiếp cận thông tin thị trường mới nhất, và giao lưu với các doanh nghiệp chủ chốt từ khắp nơi trên thế giới.

  Triển lãm 4 trong 1 này sẽ diễn ra từ ngày 20-23/11/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp.HCM bao gồm: 

  - Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Dệt may Việt Nam lần thứ 19 (VTG 2019),

  - Triển lãm phụ kiện Dệt may lần thứ 19 (VitaTex)

  - Triển lãm quốc tế máy móc và nguyên phụ liệu Da giày (VFM)

  - Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhuộm và hoá chất (DYECHEM Vietnam)

  THANH DUNG

  • Tags: